Tạo má lúm có cần chăm sóc sau phẫu thuật?

14:43:10 - 18/05/2013 - admin

Hỏi: Nhìn mọi người có đôi  má lúm xinh xinh, duyên dáng tôi cũng ao ước có được đôi má lúm.Tôi muốn đi tạo má lúm nhưng lại không có nhiều thời gian để kiêng. Tôi muốn hỏi bác sĩ tạo má lúm có cần chăm sóc sau phẫu thuật không? Trả lời: Cảm ơn […]

Hỏi: Nhìn mọi người có đôi  má lúm xinh xinh, duyên dáng tôi cũng ao ước có được đôi má lúm.Tôi muốn đi tạo má lúm nhưng lại không có nhiều thời gian để kiêng. Tôi muốn hỏi bác sĩ tạo má lúm có cần chăm sóc sau phẫu thuật không?

Trả lời:

ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm có cần chăm sóc sau phẫu thuật không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục taomalumdongtien.info chúng tôi xin chia sẻ những thắc mắc của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền đã được coi là nét duyên ngầm quý giá trời ban cho ai thì người đó được hưởng. Thế nên rất nhiều chị em thầm ao ước giá như mình có được đôi má lúm xinh xinh. Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có thể biến giấc mơ của chị em thành hiện thực.

 Phẫu thuật này không đòi hỏi phải nhập viện, bạn có thể trở lại với hoạt động bình thường và công việc ngay sau mổ.

Điều trị sau phẫu thuật bao gồm kháng sinh, chống viêm và giảm đau trong vòng 3 ngày. Súc miệng bằng dung dich sát khuẩn trong 1 tuần lễ.

Diễn biến sau phẫu thuật: Diễn biến sau phẫu thuật đơn giản, không đau, có thể có sưng nhẹ tại chỗ, đôi khi phối hợp với vết thâm nhưng sẽ biến mất sau vài ngày và cũng dễ dàng che giấu bằng trang điểm.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X