Tạo má lúm có bị sưng không?

02:57:58 - 17/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em là Trinh, năm nay em 24 tuổi, em muốn tạo má lúm đồng tiền tuy nhiên sợ sau khi tạo  má lúm đồng tiền thì má của em sẽ bị sưng, lo sợ điều đó nên em cũng chưa dám đi tiến hành. Vậy điều đó có đúng không? (Hồng – Hà […]

Câu hỏi: Em là Trinh, năm nay em 24 tuổi, em muốn tạo má lúm đồng tiền tuy nhiên sợ sau khi tạo  má lúm đồng tiền thì má của em sẽ bị sưng, lo sợ điều đó nên em cũng chưa dám đi tiến hành. Vậy điều đó có đúng không? (Hồng – Hà Nội)

Tạo má lúm đồng tiền không sưng, không đau

Tạo má lúm đồng tiền không sưng, không đau

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Cũng đã có rất nhiều bạn hỏi những câu hỏi tương tự như của bạn, sợ rằng tạo lúm đồng tiền nhân tạo sẽ đau sẽ sưng và không được tự nhiên…vv.

Các chuyên gia xin giải đáp cho bạn như sau:

Sau khi tạo lúm đồng tiền thì hoàn toàn không sưng, không đau và không để lại sẹo. Vì đây chỉ là kỹ thuật nhẹ nhàng và vô cùng an toàn, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa niêm mạc má và thực hiện từ bên trong nên việc có sẹo là hoàn toàn không có.

Còn sưng thì cũng hoàn toàn không có, vì trước khi thực hiện kỹ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn rồi gây tê, đều đã được diệt khuẩn trước đó sau khi mới tiến hành nên khách hàng hoàn toàn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào hết.

Tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng bạn cũng nên tìm đến với các bác sĩ chuyên khoa để có thể thăm khám và tư vấn và nên lựa chọn các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ để có thể mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X