Tạo má lúm cho nam có khác gì so với nữ không?

04:19:47 - 11/09/2013 - admin

Câu hỏi:Em tên Thành và em muốn tạo được đôi má lúm đồng tiền, vì muốn được thay đổi số phận như lời bà thầy bói nói. Chính vì thế mà em muốn thực hiện tạo đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên không hiểu là tạo má lúm đồng tiền cho nam có giống […]

Câu hỏi:Em tên Thành và em muốn tạo được đôi má lúm đồng tiền, vì muốn được thay đổi số phận như lời bà thầy bói nói. Chính vì thế mà em muốn thực hiện tạo đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên không hiểu là tạo má lúm đồng tiền cho nam có giống như tạo má lúm đồng tiền cho nữ không? Mong nhận được lời tư vấn ( Tùng Anh – Hà Nội).

Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới

Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới

Trả lời:

Chào Tùng Anh!

Cảm ơn Tùng Anh đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền.

Hiện nay tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả, tạo đôi má lúm đồng tiền cho nam có quy trình không khác gì với quy trình tạo má lúm đồng tiền cho nữ. Quy trình này diễn ra nhanh chóng và trong chốc lát.

Tuy đơn giản nhưng cũng vẫn được tiến hành theo quy chuẩn của Bộ Y tế, thực hiện đúng theo nguyên tắc của Bộ Y tế. Và tạo má lúm đồng tiền cho nam cũng như là tạo cho nữ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thực hiện dịch vụ này sao cho an toàn nhất.

Tạo má lúm đồng tiền cho nam về cơ bản không có gì khác cả. Cũng được thăm khám, tư vấn, đo vẽ để tạo nên vị trí đẹp nhất, sau đó mới tiến hành sát trùng gây tê và tiến hành thực hiện tạo má lúm đồng tiền từ bên trong niêm mạc má và tạo nên đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và vô cùng duyên dáng. Thậm chí là chi phí cũng là chi phí chung ko phân biệt nam hay nữ mà có chi phí khác.

Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào để được tư vấn và thăm khám

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X