Tạo má lúm 2 bên thì đẹp hơn hay 1 bên đẹp hơn?

03:00:02 - 18/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn tạo được đôi má lúm đồng tiền, tuy nhiên đang phân vân là không biết nên chọn phương pháp tạo má lúm 1 bên hay tạo má lúm 2 bên. Cách nào thuận tiện hơn cách nào và cách nào đẹp hơn? Tạo má lúm 2 bên hay 1 bên đẹp […]

Câu hỏi: Tôi muốn tạo được đôi má lúm đồng tiền, tuy nhiên đang phân vân là không biết nên chọn phương pháp tạo má lúm 1 bên hay tạo má lúm 2 bên. Cách nào thuận tiện hơn cách nào và cách nào đẹp hơn? Tạo má lúm 2 bên hay 1 bên đẹp hơn ( Trà – Việt Trì).

Má lúm đồng tiền 1 bên hay 2 bên

Má lúm đồng tiền 1 bên hay 2 bên

Trả lời:

Chào bạn Trà!

Hiện nay để sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đã và đang là niềm mơ ước của nhiều các bậc phụ huynh, tuy nhiên họ đang phân vân là không biết nên chọn giải pháp nào tạo má lúm đồng tiền 2 bên hay tạo má lúm đồng tiền chỉ 1 bên thôi? Và còn nhiều vấn đề thắc mắc hoặc lo ngại tiếp là xem sau khi tạo má lúm thì có để lại sẹo hay không? tạo má lúm có đẹp tự nhiên hay không…vv

Tuy nhiên đối với câu hỏi của bạn thì các chuyên gia xin giải  đáp với bạn như sau:

Hiện nay để có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa là một trong những mong ước của nhiều bạn trẻ, và để cân nhắc xem nên tạo 1 bên hay 2 bên má lúm đồng tiền thì bạn cũng cần phải nhớ rằng phải đến thẩm mỹ viện nào đó uy tín và bạn đặt niềm tin để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Sau đó các bác sĩ mới có thể tư vấn là xem tạo má lúm 1 bên hay 2 bên mới thích hợp với bạn.

Và để thích hợp hơn với đôi má lúm 1 bên hay 2 bên thì bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn.

Hiện nay cơ địa, vóc dáng diện mạo mỗi người có những đặc điểm khác nhau, nên chỉ khi tận mắt được thăm khám thì các bác sĩ mới đưa ra phương pháp thích hợp cho bạn được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X