Tại sao lại có má lúm đồng tiền

03:31:43 - 27/04/2013 - admin

Hỏi: Em luôn có một thắc mắc là tại sao có người lại có ma lúm đồng tiền, có người lại không? Bạn em bảo là lấy tay ấn vào má nhiều thì sẽ có má lúm đúng không?Chào bạn! Trước hết taomalumdongtien.info xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc tạo má lúm. taomalumdongtien.info […]

Hỏi: Em luôn có một thắc mắc là tại sao có người lại có ma lúm đồng tiền, có người lại không? Bạn em bảo là lấy tay ấn vào má nhiều thì sẽ có má lúm đúng không?Chào bạn!

tai-sao-co-ma-lum

Má lúm được hình thành do một hệ thống cở khuyết ở má

Trước hết taomalumdongtien.info xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc tạo má lúm.

taomalumdongtien.info xin trả lời bạn như sau:

Theo các chuyên viên thẩm mỹ tại TMV Kangnam má lúm đồng tiền được hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười).  Vì vậy những ai có khuyết trên cơ má mới có má lúm bạn nhé. Và hoàn toàn không thể dùng tay ấn vào má nhiều lần thì có thể tạo ra má lúm đồng tiền được.

Khoa học công nghệ đã phát minh ra phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền dựa trên nguyên lý bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như trên, tạo một sự kết dính giữa cơ má và da, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm  đồng tiền.

Hy vọng những thông tin trên có ích đối với bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tổng đài tư vấn & CSKH: 0968.999.777..

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X