Tại sao con gái má lúm đồng tiền không giàu nhưng sang?

00:40:05 - 21/10/2015 - admin

Má lúm đồng tiền giống như một “vật phẩm vô giá trời ban” mà cô nàng nào cũng mong muốn được sở hữu. Bởi con gái má lúm đồng tiền tuy không giàu nhưng lại rất sang.

Má lúm đồng tiền giống như một “vật phẩm vô giá trời ban” mà cô nàng nào cũng mong muốn được sở hữu. Bởi con gái má lúm đồng tiền tuy không giàu nhưng lại rất sang.

con-gai-ma-lum-dong-tien-1

Nét đẹp sang trọng ở cô nàng má lúm đồng tiền

Sự “Sang trọng” giúp chị em nâng cao vẻ đẹp ngoại hình và có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Vì thế, con gái má lúm đồng tiền luôn được nhiều anh chàng theo đuổi và có một tình yêu mỹ mãn.

Vậy tại sao nói con gái má lúm đồng tiền không giàu nhưng rất sang?

Lý giải dưới góc độ tướng số, con gái má lúm đồng tiền không có tướng phú quý nên không giàu có, nhiều tiền nhiều của.

Đổi lại, con gái má lúm đồng tiền rất tài năng, thường xuyên có quý nhân phù trợ và thu hút “người đối diện”. Vì vậy, họ luôn gặp may mắn, cuộc đời suôn sẻ, ít gian truân và đường tình duyên “nở hoa”. Đặc biệt, cô nàng này luôn tự tin và có phong thái chuyên nghiệp, làm toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của bản thân.

con-gai-ma-lum-dong-tien-2

Nét tự tin đầy cá tính của cô nàng 9X

Má lúm xinh tươi mang tới sự duyên dáng và đầy hấp dẫn với các chàng trai. Vì thế, các cô nàng má lúm đồng tiền luôn tự tin về ngoại hình của mình. Một ánh nhìn trực diện, một nụ cười đáng yêu với cặp lúm đồng tiền tự nhiên cũng đủ tôn thêm sự sang trọng, mỹ miều của người con gái và lôi cuốn trái tim của “bạn tình”.

con-gai-ma-lum-dong-tien

Sự sang trọng toát lên từ phong thái của cô nàng

Theo tướng học, con gái má lúm đồng tiền còn là người rất hoạt bát, năng động, thích sự chỉn chu và có tài năng. Vì thế, trong mọi tình huống công việc cũng như cuộc sống, họ luôn thể hiện rõ bản lĩnh cá nhân, khả năng giao tiếp và năng lực của mình một cách chuyên nghiệp.

Ngoài ra, con gái má lúm đồng tiền còn là người rất phúc hậu, chân thành trong tình cảm, thương người và dễ gần. Vì thế, họ luôn là mẫu người yêu, người vợ lý tưởng cho các chàng trai theo đuổi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X