Sự tích má lúm đồng tiền bạn biết chưa?

01:01:29 - 11/11/2015 - admin

Đôi má lúm đồng tiền khiến gương mặt bạn trở nên duyên dáng. Sự tích má lúm đồng tiền do đâu? Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ thêm nhé.

Sự tích má lúm đồng tiền?

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn khiến khuôn mặt bạn trở nên đáng yêu, đây là mơ ước của rất nhiều cô gái. Trong nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có cuộc sống an nhàn, may mắn. Sự tích má lúm đồng tiền như thế nào?

Theo quan niệm của người Phương Đông, sự tích má lúm đồng tiền gắn liền với tích: người trần khi chết đi trước khi siêu thoát về cõi riêng hóa kiếp phải đi qua Qủy Môn Quan tại đây họ phải uống loại nước có tên là Vong tình thủy. Loại nước này có mục đích làm tiêu tan, xóa hết ký ức ở cõi trần, quên đi sự việc kiếp trước. Tuy nhiên có một số người khóc lóc van xin, còn nặng tình nặng nghĩa với cuộc sống trước khi chết không uống loại nước này và bị Diêm Vương đóng dấu để đánh dấu đây là những người chung thủy trọng tình cảm.

Sự tích má lúm đồng tiền của người phương đông cho thấy sở hữu má lúm đồng tiền là những người thủy chung đáng được trân trọng. Họ là những người còn lưu giữ ký ức, hình ảnh của cuộc sống cũ và một điều có thể xảy ra là những ký ức này có thể lưu truyền từ đời này qua đời khác.

sự tích má lúm đồng tiền

sự tích má lúm đồng tiền

Sự tích má lúm đồng tiền của người Phương Tây gắn liền với Thần Vệ nữ, dấu hiệu của thần Vệ nữ. Họ quan niệm rằng những người sở hữu má lúm thường rất thông minh không kém phần ngọt ngào do được thần phù trợ.

Má lúm đồng tiền theo lý giải của khoa hoc

Má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt xuất hiện ở vùng má gần miệng. Má lúm đồng tiền được hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cơ mặt vận động, khi cười.
Mặt khác, má lúm đồng tiền là 1 dạng dị tật bẩm sinh mang tính chất di truyền: nếu một trong bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội có má lúm đồng tiền, nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì con sinh ra có cơ hội thừa hưởng là 50-100%.

Má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt

Má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt

Sở hữu đôi má lúm sẽ mang lại nhiều may mắn ở mọi mặt trong cuộc sống cho bạn.Không chỉ có ý muốn làm đẹp nhiều người đã chọn cách làm má lúm đồng tiền để thay đổi vận mệnh đặc biệt là về đường tình duyên.
Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà đơn giản với kỹ  thuật tạo má lúm đồng tiền. Hiện công nghệ làm má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
Làm má lúm đồng tiền thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, bác sỹ chỉ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. Không cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện.

Những bài liên quan đến má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X