Siêu mẫu “má lúm” Miranda Kerr tạo dáng với bikini cực đẹp

17:37:33 - 23/05/2013 - admin

Sáng ngày 2/8, câu lạc bộ bơi lội Bondi Icebergs Winter ở Sydney, Úc sôi nổi hẳn lên bởi sự xuất hiện của siêu mẫu áo tắm nổi tiếng quyến rũ Miranda Kerr với má lúm đồng tiền cực duyên.  Xuất hiện tại câu lạc bộ bơi lội, siêu mẫu có đôi má lúm đồng […]

Sáng ngày 2/8, câu lạc bộ bơi lội Bondi Icebergs Winter ở Sydney, Úc sôi nổi hẳn lên bởi sự xuất hiện của siêu mẫu áo tắm nổi tiếng quyến rũ Miranda Kerr với má lúm đồng tiền cực duyên. 

ma-lum-cua-sao

Siêu mẫu “má lúm” Miranda Kerr tạo dáng với bikini cực đẹp

Xuất hiện tại câu lạc bộ bơi lội, siêu mẫu có đôi má lúm đồng tiền duyên dáng này đi cùng một ê kíp chụp hình gồm thợ chụp ảnh, stylist, chuyên gia trang điểm.

Miranda Kerr tạo dáng rất chuyên nghiệp trong những bộ áo tắm quyến rũ và những mẫu váy áo xinh đẹp. Siêu mẫu cao 1,75m này thu hút sự chú ý đặc biệt của tất cả mọi người đến câu lạc bộ bơi lội Bondi Icebergs Winter sáng hôm đó.

miranda-kerr-ma-lum

Miranda Kerr với má lúm đồng tiền cực duyên.

Hiện nay,báo chí Úc liên tục đưa tin là Miranda Kerr đã bí mật đính hôn với tài tử Orlando Bloom nhưng siêu mẫu 26 tuổi đã ngay lập tức phủ nhận tin đồn này.

sieu-mau-ma-lum

Siêu mẫu áo tắm nổi tiếng quyến rũ Miranda Kerr với má lúm đồng tiền cực duyên.

Miranda Kerr nói: “Tôi muốn mọi người dừng bàn luận về chuyện tôi đính hôn hay chuẩn bị làm đám cưới, tất cả những tin đó chỉ là tin lá cải”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X