Sau khi tạo má lúm đồng tiền cần kiêng gì không?

13:24:00 - 17/05/2013 - admin

Hỏi: Em muốn đi tạo má lúm đồng tiền nhưng vì công việc của em khá bận nên không có nhiều thời gian để kiêng. Em muốn biết sau khi tạo má lúm đồng tiền có phải kiêng gì không ? mong bác sĩ tư vấn giúp em. Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi […]

Hỏi: Em muốn đi tạo má lúm đồng tiền nhưng vì công việc của em khá bận nên không có nhiều thời gian để kiêng. Em muốn biết sau khi tạo má lúm đồng tiền có phải kiêng gì không ? mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Trả lời:

tao-ma-lum

SAU KHI TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ PHẢI KIÊNG GÌ KHÔNG?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chuyên mục taomalumdongtien.info. Với thắc mắc của bạn tôi xin được giải đáp như sau:

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Sau khi tham gia dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt để đảm bảo hiệu quả và giúp cho quá trình hồi phục nhanh nhất.

Ban đầu, khi mới làm má lúm xong thì dù bạn không cười vẫn có vết lõm ở má, sau 3-4 tuần thì má lúm sẽ tự nhiên hoàn toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X