Sau khi phun môi cần làm gì? Hỏi đáp chuyên gia

02:19:45 - 25/03/2017 - admin

Phun môi – Dịch vụ gây sốt năm 2016 và tiếp tục làm mưa làm gió ở năm 2017. Thế nhưng sau khi phun môi cần làm gì không phải ai cũng biết và không phải ai cũng thực hiện đúng. Vậy để đưa ra cách chăm sóc sau khi phun môi xong chính xác nhất chúng tôi đã mời bác sĩ tư vấn và đưa ra câu trả lời chính xác nhất ở bài viết dưới đây:

Sau khi phun môi cần làm gì? Sau khi phun môi xong việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó là uống nước, uống nhiều nước càng tốt và chia nhỏ thể tích lượng nước bạn uống vào cơ thể trong một ngày

- Tiếp theo, bạn nên mua thuốc theo đơn của bác sĩ thẩm mỹ mắt đã được kê đơn để uống và thoa lên môi và thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng.

- Tiếp tục thực hiện các bước bảo vệ đôi môi của bạn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, của khói bụi và ô nhiễm môi trường.

cham-soc-sau-phun-moi

Sau khi phun môi cần làm gì? Hỏi đáp chuyên gia

- Lưu ý tuyệt đối không sờ tay lên môi, cọ sát và bóc lớp da môi để tránh xảy ra những tổn thương cho vùng môi gây ra nhiễm trùng nghiêm trọng.

- Không sử dụng các loại thức ăn vừa được nấu xong còn quá nóng gây bỏng, phồng môi. Ngoài ra, cũng tuyệt đối không được sử dụng các loại thực phẩm, thức ăn đồ cay, lạnh.

- Không nên tự ý rửa môi bằng nước hoặc các loại thuốc mà không được bác sĩ chỉ định. Bởi sau khi phun môi xong bạn sẽ được phát thuốc để dưỡng môi cùng với rửa môi mỗi ngày.

Với những thông tin được bác sĩ chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn đã có được kiến thức cần thiết cho mình để giải đáp cho câu hỏi sau khi phun môi cần làm gì.

Chúng tôi chúc bạn sớm có được đôi môi đẹp tự nhiên với màu sắc quyến rũ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X