Sau khi khâu tầng sinh môn cần lưu ý điều gì?

08:35:49 - 02/03/2016 - admin

Để biết Sau khi khâu tầng sinh môn cần lưu ý điều gì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

1. Tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn là gì? – tầng sinh môn là bộ phận sinh dục nữbao gồm hệ thống sinh lý trong cơ thể nữ giới với nhiều chức năng quan trọng và phức tạp giúp giao hợp, tiếp nhận tinh trùng, cấy thai, nuôi thai và sinh con.

khau tang sinh mon 1

Tầng sinh môn là gì?

Tuy nhiên, sau nhiều lần sinh con hoặc do quan hệ tình dục quá nhiều bộ phần tầng sinh môn sẽ bị nhão rộng ra hoặc bị thâm đen đi. Vì vậy các chị em thường đi khâu tầng sinh môn để có được vùng kín “Se khít” hơn. Chính vì thế sau khi khâu tầng sinh môn ta cần lưu ý những điều gì?

2. Những lưu ý sau khi khâu tầng sinh môn

Sau khi khâu tầng sinh môn bạn cần lưu ý những điều sau đây để chăm sóc vết thương đúng cách và mau lành nhất.

- Thứ nhất, sau khi khâu tầng sinh môn 3 ngày bạn nên sử dụng dung dịch sát khuẩn được chỉ định của bác sĩ để vệ sinh vùng vết mổ.

Bạn nên sử dụng bông gòn thấm ướt dung dịch rồi mới chấm nhẹ nhàng lên vùng vết thương mỗi ngày 1 lần, mỗi ngày cách 6h thì kiểm tra thay băng vệ sinh 1 lần để biết được vết thương có bị nhiễm trùng hay không.

- Thứ hai, để vết thương không bị biến dạng và mau lành hơn thì sau khi khâu tầng sinh môn bạn nên ăn nhiều thức ăn nhuận tràng để không bị táo bón. Bởi khi bị táo bón đi vệ sinh khó, phải dặn mạnh sẽ gây đau cho vết thương chưa lành.

khau tang sinh mon 2

Nên sử dụng nước ấm để rửa vết thương sau khi khâu tầng sinh môn

- Thứ ba, nên dùng nước ấm để xối từ trên xuống dưới vết thương sau khi đi vệ sinh để vết thương không bị nhiễm trùng và lau khô bằng khăn bông mềm.

- Thứ tư, sau khi khâu tầng sinh môn bạn nên đi lại nhẹ nhàng để máu được lưu thông, giảm viêm sưng và nhiễm trùng để vết thương mau lành hơn.

- Thứ năm, bạn nên kiểm tra vết thương thường xuyên hàng ngày để xem vết thương có bị sưng đỏ không, có nhiễm trùng không, để được đi bệnh viện kịp thời.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về những lưu ý khi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X