Sao với má lúm đồng tiền

13:19:21 - 02/05/2013 - admin

Chiếc má lúm đồng tiền không chỉ là nét duyên của các sao mà còn dễ gây thiện cảm vời người xung quanh. Người Á đông rất yêu chuộng chiếc má lúm đồng tiền, bởi nó không chỉ mang lại điểm nhấn khác biệt trên gương mặt mà còn gợi nên vẻ đẹp dịu dàng, […]

Chiếc má lúm đồng tiền không chỉ là nét duyên của các sao mà còn dễ gây thiện cảm vời người xung quanh.

Người Á đông rất yêu chuộng chiếc má lúm đồng tiền, bởi nó không chỉ mang lại điểm nhấn khác biệt trên gương mặt mà còn gợi nên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và thanh thoát cho người con gái. Có người châm ngôn rằng: “Nếu bạn tài – người ta sẽ khâm phục bạn, nếu bạn đẹp người ta chỉ ngắm nhìn bạn, nếu bạn có duyên người ta sẽ nhớ mãi”. Và má lúm đồng tiền được cho là “nét duyên ngầm định” của người phụ nữ.

Đây là một đặc điểm bẩm sinh trời cho mà không phải người phụ nữ nào cũng có được. Nét duyên thiên phú ấy từng làm biết bao trái tim đàn ông phải xao động, mê say.

Có lẽ thế, xét về một khía cạnh nào đó, má lúm đồng tiền cũng được xem là “quy chuẩn” để đánh giá sắc đẹp của người phụ nữ phương Đông. Người đẹp nào sở hữu vóc dáng chuẩn, gương mặt thanh thoát, hài hòa và điểm thêm “vết lõm” nhỏ đáng yêu trên má cũng dễ gây chú ý và nổi bật hơn trong các cuộc thi sắc đẹp.

Không hiếm những chân dài nổi đình nổi đám được cả thế giới ca tụng cũng sở hữu má lúm đáng yêu như siêu mẫu Irina Shayk, Miranda Kerr, Cheryl Cole… Chiếc má lúm dễ dàng gây thiện cảm, phần nào đó tăng thu hút, thậm chí còn làm người đẹp dễ được ca tụng, tán dương và nổi tiếng hơn.

Lướt một vòng qua làng giải trí Việt, không khó để kiếm tìm những chiếc má lúm đẹp ngọt ngào đến say lòng mỗi khi nàng nhoẻn miệng cười.

ma-lum-dong-tien

Phương Linh sở hữu đôi má lúm- khiến cô luôn nổi bật trước đám đông

 

trang-nhung-so-huu-doi-ma-lum

Trang Nhung với đôi má lúm đồng tiền

 

hong-que-so-huu-doi-ma-lum-dong-tien-cuc-duyen

Người đẹp Hồng Quế sở hưu đôi má lúm làm chết mê các fans

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X