Quy trình và kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

08:20:26 - 24/10/2016 - admin

Với sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất, công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á sẽ giúp mang lại cho bạn vòng 1 đầy đặn, quyến rũ. Dưới đây là quy trình và kết quả thực thế từ khách hàng mời bạn tham khảo.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bước 1. Tư vấn thăm khám.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực

Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực và vùng đưa túi ngực vào (vùng nách hoặc rốn). Lựa chọn túi độn phù hợp, tư vấn thật kỹ quá trình ngực diễn ra như thế nào để khách hàng an tâm.

Bước 2. Tiến hành gây mê.

Khách hàng được tiến hành gây mê toàn thân để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực nội soi diễn ra.

Bước 3. Rạch nếp gấp vùng rốn hoặc nách.

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân,bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp vùng da rốn khoảng 2cm – 4 cm để đưa túi độn nâng ngực vào. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công không để lại sẹo.

Bước 4. Tiến hành nâng ngực nội soi.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-1

Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Các bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã xác định một cách chính xác và nhẹ nhàng vào bên trong khoang ngực. Sau đó bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn ngực cho cân đối để có kết quả nâng ngực đẹp nhất.

Bước 5. Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng ngực nội soi.

Kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-2

Kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi

- Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho bạn 2 bầu ngực đẹp cân đối, đẹp tự nhiên, mềm mại,

- Cam kết cho kết quả lâu dài và ổn định vì phương pháp sửa ngực này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế..

-  Phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với phương pháp tham my nang nguc noi soi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

- Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khoảng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

=> Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp được chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật nâng ngực khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X