Quy trình tạo má lúm đồng tiền

05:46:55 - 22/04/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi được biết hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, là một khách hàng đang có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền. Tôi muốn hỏi là quy trình tạo má lúm đồng tiền như thế nào? và xin Thẩm mỹ viện trả lời sớm giúp […]

Câu hỏi: Tôi được biết hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, là một khách hàng đang có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền. Tôi muốn hỏi là quy trình tạo má lúm đồng tiền như thế nào? và xin Thẩm mỹ viện trả lời sớm giúp tôi để tôi sớm có được nét duyên đó. (Ngọc – Hà Nội).

tao-ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền- một nét đẹp tự nhiên của Thân thúy Hà

Trả lời: xin chào bạn Ngọc

taomalumdongtien.info xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Nụ cười bạn sẽ thu hút đối phương hơn khi bạn có má lúm đồng tiền, nhưng không phải ai sinh ra đều sở hữu được má lúm đồng tiền, tuy nhiên chúng ta có thể tạo ra má lúm đồng tiền như mình mong muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đã tạo má lúm đồng tiền thành công cho rất nhiều khách hàng và họ hoàn toàn hài lòng với kết quả đó. Quy trình tạo má lúm đồng tiền tai Thẩm mỹ viện Kangnam như sau:

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Vì đây là khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ việnKangnam để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Chúc bạn sớm có được nét duyên với má lúm đồng tiền.

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Tổng đài tư vấn & CSKH: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X