Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam

03:16:44 - 25/10/2013 - admin

Hiện nay má lúm đồng tiền đã và đang trở thành cơn sốt, và được giới trẻ rất thích và cảm thấy an toàn khi thưc hiện, vì thực sự đây là một trong những quy trình hết sức đơn giản. Quy trình tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Hiện đã […]

Hiện nay má lúm đồng tiền đã và đang trở thành cơn sốt, và được giới trẻ rất thích và cảm thấy an toàn khi thưc hiện, vì thực sự đây là một trong những quy trình hết sức đơn giản. Quy trình tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Hiện đã có rất nhiều bạn gửi thư và chia sẻ niềm vui khi có được đôi má lúm đồng tiền, có được điều đó thực sự khiến họ vui và cảm giác an tâm hơn cả. Đôi má lúm đồng tiền vừa là nét duyên vừa tạo nên cho họ niềm may mắn, hơn nữa tạo được đôi má lúm đồng tiền cũng sẽ khiến cho họ xinh xắn và duyên dáng hơn rất nhiều.

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn và đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn và đơn giản

Quy trình tạo má lúm đồng tiền hết sức đơn giản và dễ thực hiện. Sau đây xin được trích dẫn quy trình tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam:

Bác sĩ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền

Để tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý muốn của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

 Gây tê vô cảm bằng gây tê tại chỗ (vùng má)

Để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện.

Bác sĩ tiến hành tạo má lúm

Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X