Quy trình tạo má lúm cực kỳ đơn giản

09:27:51 - 19/09/2013 - admin

Quy trình tạo má lúm cực kỳ đơn giản, an toàn và mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Vì từ trước đến giờ để sở hữu được đôi má lúm đồng tiền thì việc trải qua 1 quy trình thì cực kỳ và Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở […]

Quy trình tạo má lúm cực kỳ đơn giản, an toàn và mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Vì từ trước đến giờ để sở hữu được đôi má lúm đồng tiền thì việc trải qua 1 quy trình thì cực kỳ và

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Má lúm này sẽ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn. Do không có đường rạch nên phương pháp không để lại sẹo.

Quy trình trải qua các bước vô cùng đơn giản. Mọi quy trình đều được tiến hành bài bản, quy củ và tuân theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước thứ nhất là các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng: Đây là bước quan trọng, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho bạn, cho bạn biết được rằng tạo má lúm ở  vị trí nào là an toàn và tự nhiên nhất. Thậm chí tạo má lúm đồng tiền ở vị trí nào là mang lại cho bạn may mắn và cân xứng với khuôn mặt của mình.

Tạo má lúm đồng tiền với quy trình khoa học

Tạo má lúm đồng tiền với quy trình khoa học

Bước thứ 2: Là các bác sĩ sẽ gây tê, và trước đó tiến hành sát trùng làm sạch bên trong khoang miệng cho bạn để bạn có được kết quả an toàn và hiệu quả nhất. Gây tê để quá trình diễn ra không đau và không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào cho bạn cả.

Bước 3: Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm cho bạn, Chỉ với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Đó là quy trình đơn giản và nhanh chóng để có thể tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho bạn. Hãy tham khảo và ghé thăm bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào để được tư vấn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X