Quan niệm về người có má lúm đồng tiền bên phải

02:09:23 - 19/08/2015 - admin

Nét duyên dáng với nụ cười má lúm đồng tiền, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, khiến khuôn mặt cuốn hút và hài hòa hơn, với người có má lúm đồng tiền bên phải thì sao, quan niệm người Châu Á về má lúm đồng tiền bên phải là như thế nào. Quan niệm người […]

Nét duyên dáng với nụ cười má lúm đồng tiền, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, khiến khuôn mặt cuốn hút và hài hòa hơn, với người có má lúm đồng tiền bên phải thì sao, quan niệm người Châu Á về má lúm đồng tiền bên phải là như thế nào.

Quan niệm người Á Đông về má lúm

Má lúm đồng tiền bên phải, quan niệm của người Á Đông

Má lúm đồng tiền bên phải, quan niệm của người Á Đông

 

Má lúm đồng tiền vốn được xem như là nét duyên trời phú trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Tuy nhiên, những người sở hữu má lúm lệch 1 bên vẫn có những nét đáng yêu đặc trưng nhất định.

icon Xem chi tiết: má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Theo quan niệm của người châu Á, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thì đó là người dịu dàng, duyên dáng và rất đáng yêu. Với lúm đồng tiền nhỏ xinh ấy, các cô gái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Vậy với các chàng trai thì sao? Các chàng trai mà có má lúm đồng tiền bên phải thường là người luôn vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Phẫu thuật tạo má lúm

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. tạo má lúm đẹp tự nhiên

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. tạo má lúm đẹp tự nhiên

 

Các chuyên gia Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, đẹp tự nhiên như thật vào cho khách hàng.

icon Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Trong quá trình thực hiện,một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi.

Nguồn từ: Tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X