Quan niệm của những dân tộc khác nhau về má lúm đồng tiền

03:50:00 - 08/07/2015 - admin

Má lúm đồng tiền với thần thoại và truyền thuyết của các quốc gia phương đông và phương tây. Tìm hiểu để biết quan niệm của các dân tộc trên thế giới về lúm má đồng tiền. Sự tích má lúm đồng tiền phương tây   Ở phương Tây cho hay, người sở hữu má lúm […]

Má lúm đồng tiền với thần thoại và truyền thuyết của các quốc gia phương đông và phương tây. Tìm hiểu để biết quan niệm của các dân tộc trên thế giới về lúm má đồng tiền.

Sự tích má lúm đồng tiền phương tây

Thần thoại về lúm đông tiền ở phương tây

Thần thoại về lúm đông tiền ở phương tây

 

Ở phương Tây cho hay, người sở hữu má lúm đồng tiền là những người được phù trợ bởi thần Vệ Nữ – Nữ thần biểu tượng cho nhan sắc và lòng nhân từ. Bởi vậy, những ai có được dấu ấn của thần Vệ Nữ này thường có nụ cười ngọt ngào, nhan sắc thiên phú và rất thiện lương, được mọi người yêu quý.

Truyền thuyết má lúm đồng tiền phương đông

Phương Đông, những người có má lúm đồng tiền nhỏ là do Diêm Vương đánh dấu, đây là dấu hiệu của việc người này khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi không chịu uống 1 loại nước tên là Vong Tình Thủy khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước khi sang kiếp sau.

Má lúm đồng tiền với quan niệm của người phương đông

Má lúm đồng tiền với quan niệm của người phương đông

 Chính vì vậy, người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền, bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn, họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm mới xóa bỏ được. Sự tích má lúm đồng tiền này khiến nhiều người xúc động khi biết được.

icon Xem chi tiết: truyền thuyết má lúm đồng tiền

Sở hữu lúm má đồng tiền đơn giản không cần phẫu thuật

- Dựa trên nguyên tắc hình thành lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ để tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu để tạo lúm đồng tiền. Khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, hình thành nên lúm đồng tiền xinh xắn đáng yêu.

Tạo má lúm đồng tiền dễ dàng mà không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền dễ dàng mà không cần phẫu thuật

icon Có thể bạn quan tâm: làm sao để có má lúm đồng tiền

- Toàn bộ quy trình tạo lúm được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn, đạt chuẩn Bộ Y tế trong vòng 20 phút. Quan trọng hơn, do sự kết dính giữa da và cơ má là ổn định, lâu dài nên kết quả tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên được duy trì vĩnh viễn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tái thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền.

Nguồn từ: Tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X