Phương pháp cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

03:03:59 - 28/04/2014 - admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ai cũng muốn sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên, trẻ trung xinh tươi nhưng đôi mắt cũng ngày một già đi theo tuổi tác và rất cần được chăm sóc bảo vệ. Đặc điểm của đôi mắt người VN là bị mô mỡ nhiều, do VN […]

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ai cũng muốn sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên, trẻ trung xinh tươi nhưng đôi mắt cũng ngày một già đi theo tuổi tác và rất cần được chăm sóc bảo vệ.

Đặc điểm của đôi mắt người VN là bị mô mỡ nhiều, do VN nằm ở vùng khí hậu nhiệt đới nên có lượng ánh sáng mặt trời cao. Đã thế, nhiều chị em  khi ra ngoài thường không mang kính bảo vệ. Theo phản xạ tự nhiên, khi bị nắng chiếu, mắt sẽ nheo lại, buộc cơ mắt hoạt động liên tục, lâu dần dẫn đến phần mỡ trên mắt ngày càng dày thêm. Điều đó khiến phụ nữtrông già hơn nhiều so với tuổi. Mặt khác, đặc trưng đôi mắt của người VN lại không đều nhau, có khoảng 50% mắt một mí và 50% là mắt hai mí. Thêm cấu trúc mô mỡ nhiều nên lông mi dễ bị che khuất vào trong, khiến mắt không thể hiện được sự long lanh, to tròn và cuốn hút thẩm mỹ mắt 2 mí.

Để có được một đôi mắt đẹp và trông trẻ hơn, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp giải phẫu thẩm mỹ nhưng ít người biết, các phương pháp làm đẹp có những tác dụng khác nhau. Cụ thể như, treo cung mày giúp cho cung mắt trông trẻ hơn; cắt mắt 2 mí dành cho những người mí nhỏ; lấy mỡ thừa giúp mí rõ và trẻ; bấm mí dành cho những người còn trẻ, mí nhỏ và mắt chưa có mỡ nhiều… Vì những điểm khác biệt đó nên để cắt mắt đạt kết quả tốt nhất, cần phải đến bác sĩ chuyên khoa.

Khi nào nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt? - 1
Với phương pháp cắt mắt có thể chia làm hai nhóm:

– Cắt mắt tạo mí đôi ở người trẻ tuổi hoặc bấm mí.

– Cắt mắt ở người lớn tuổi.

Thủ thuật bấm mí đơn giản hơn nhiều so với phẫu thuật cắt mí, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc nhưng chỉ được khoảng một – hai năm. Cắt mí đôi ở người trẻ tuổi tương đối nhẹ nhàng vì da dư ít và chưa có dấu chân chim vùng hai bên đuôi mắt.

Người lớn tuổi vì da dư nhiều nên buộc bác sĩ phải mổ để lấy phần mỡ. Với phẫu thuật cắt mắt, chỉ mất khoảng ba ngày nghỉ dưỡng là có thể đi làm lại bình thường. Cần đeo kính mát trong tuần đầu làm phẫu thuật để bảo vệ mắt. Sau cắt mắt khoảng 20 ngày vết mổ bắt đầu ửng đỏ và sượng, có khi nổi lên cục u nhỏ dưới da. Các hiện tượng đó là phản ứng lành sẹo bình thường. Sau hai đến ba tháng hiện tượng trên sẽ giảm dần và từ 6 đến 12 tháng, sẹo sẽ ổn định và gần như hết thấy sẹo, hai bên sẽ đều nhau.

>>phẫu thuật mắt sụp mí

>> phẫu thuật nhấn mắt 2 mí

>>phẫu thuật nâng mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X