Phun thêu chân mày đẹp tự nhiên và an toàn

19:23:00 - 01/01/2017 - admin

Đôi lông mày phù hợp sẽ làm cho khuôn mặt bạn được đẹp và hài hòa hơn. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu lông mày đẹp tự nhiên như thật và duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Phun thêu chân mày khắc chạm Hàn Quốc

Là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chế độ rung tự động và đầu kim siêu nhỏ giúp tạo đường nét chân mày sắc nét đưa mực xăm vào dàn đều thẩm thấu vào da tạo sắc lông mày đẹp và phù hợp với từng khách hàng khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh phun thêu chân mày khắc chạm tại Đông á

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á vượt lên hẳn kỹ thuật phun thêu truyền thống, mang đến cho khách hàng những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật.

Đối tượng chỉ định phun thêu chân mày

– Khách hàng có lông mày ngắn, thưa và nhạt màu

– Khách hàng đã từng thực hiện phun xăm chân mày nhưng bị hỏng hay hiệu quả đạt được không như ý muốn.

– Những người có dáng lông mày không phù hợp với khuôn mặt.

>> Xem thêm: Phun lông mày ngang

Ưu điểm của công nghệ phun mày Hàn Quốc

– Cho dáng lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên như thật

Với kỹ thuật phun thêu khắc  chạm Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng lông mày mỏng, mềm mịn tự nhiên đẹp như thật .Không chỉ chú trọng tới hình dáng màu sắc lông mày, phương pháp này còn đề cao kết quả tự nhiên sau khi thẩm mỹ.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnhlông mày đẹp

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, không gây đau rát

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ và không lo da bị trầy xước hay chảy máu, đồng thời mực xăm được nhập khẩu từ thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng không lo bị kích ứng da hay các vấn đề khác.

– Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

Quy trình thực hiện chỉ từ 1 đến 1,5h ,tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, đồng thời duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn so với các công nghệ truyền thống khác.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, đảm bảo đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Chúc các bạn luôn tự tin và xinh đẹp nhất nhé !

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X