Phun mí mắt có đau không? Hỏi đáp tâm sự làm đẹp

21:21:58 - 23/02/2017 - admin

Phun mí mắt giúp đôi mắt to tròn tự nhiên, giúp chúng ta không phải mất thời gian mỗi ngày để trang điểm. Thế nhưng phun mí mắt có đau không là câu hỏi mà khó chúng ta có thể trả lời ngắn gọn, bởi phun mí mắt đau hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cùng tham khảo những yếu tố đó là gì nhé:

Phun mí mắt tuy là một dịch vụ được nhiều chị em ưa thích, thế nhưng phun mí mắt có đau không có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều chị em. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Phun mí mắt không đau dựa vào tay nghề của bác sĩ: Tay nghề bác sĩ nhiều năm có kinh nghiệm trong dịch vụ sẽ giúp những thao tác phun mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng và chính xác đảm bảo yếu tố không đau cho khách hàng

– Phun mí mắt không đau dựa vào máy móc thực hiện: Phun mí mắt được thực hiện bằng một chiếc máy phun mực chuyên dụng cùng với đầu kim rất nhỏ. Kích thước của đầu kim càng nhỏ thì mực phun vào mí mắt càng giữ được lâu và nhẹ nhàng không gây đau đớn

phun-mi-mat-co-dau-khong

Phun mí mắt có đau không? Hỏi đáp tâm sự làm đẹp

Với những đặc điểm ở trên nếu như am hiểu bạn sẽ có quá trình phun mí mắt không đau. Ngoài ra, dưới đây là review một số khách hàng thực hiện phun mí mắt xong họ cảm nhận như thế nào:

Chị Quỳnh – Phú Thọ

“Phun mí mắt thực hiện nhanh và gây tê không có đau đớn gì, khi hết thuốc về nhà hơi bị sưng chút mà 1-2 ngày là đỡ ah”

Chị Thúy – Hải Phòng

“Mình làm tại cơ sở thẩm mỹ uy tín nên cả trong quá trình phun mí và sau quá trình đều không thấy đau gì hết”

Chị Xuân – Lạng Sơn

“Mình phun mí mắt Hàn Quốc cả mí trên dưới thấy có chút đau :v”

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X