Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

05:32:49 - 18/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, cháu muốn sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà nhanh chóng. Được biết phẫu thuật má lúm đồng tiền là lựa chọn tối ưu trong trường hợp này. Phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ ( Ngân Hà- 20 tuổi)
Bác sỹ trả lời:

Trả lời:

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền trở thành xu hướng thẩm mỹ được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm trong những năm gần đây.Sở hữu đôi má lúm khiến bạn trở nên duyên dáng tự tin.

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Có ưu điểm gì là băn khoăn của nhiều bạn gửi đến chuyên mục. Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có chi phí là 5 triệu / bên. Với kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng cho bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên an toàn tuyệt đối, hiệu quả ổn định.

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có ưu điểm gì ?

Phẫu thuật má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản cho hiệu quả tối ưu, ổn định. Đây là kỹ thuật bác sỹ tiến hành sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy vĩnh viễn.

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền là kỹ thuật an toàn, không đau không để lại sẹo. Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, toàn bộ quy trình tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật, không xấm lấn ảnh hưởng thần kinh vùng mặt. Chỉ sau một liệu trình ngắn 20 phút thực hiện bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên, ổn định.

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Với phương tiện hiện đại, đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, quy trình nhanh chóng bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X