Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền bên phải giá bao nhiêu?

22:51:07 - 22/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, với má lúm đồng tiền bên phải khiến khuôn mặt trở nên dịu dàng, nữ tính. Cháu muốn sở hữu má lúm đồng tiền bên phải đẹp tự nhiên mà nhanh chóng. Không biết phẫu thuật má lúm đồng tiền bên phải có giá bao nhiêu?ở đâu tốt? Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ ( Lan Anh- Hà Tĩnh)
Bác sỹ trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Trong những năm gần đây phẫu thuật má lúm đồng tiên bên phải hay má lúm đồng tiền bên trái đều được các bạn trẻ quan tâm. Trước khi tiến hành mọi người hầu như đều thắc mắc phẫu thuật má lúm đồng tiền có giá bao nhiêu? ở đâu tốt?

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền bên phải có chi phí là 5 triệu đồng. Phẫu thuật má lúm đồng tiền là kỹ thuật khá đơn giản, bác sỹ tiến hành sử dụng chỉ chuyên dụng tạo kết dính giữa da và cơ má bên phải thành hình má lúm trông rất tự nhiên.

phẫu thuật má lúm đồng tiền có giá bao nhiêu?

phẫu thuật má lúm đồng tiền có giá bao nhiêu?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bên phải là kỹ thuật an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo. Trước khi tiến hành khách hàng sẽ được gây tê, không hề có cảm giác khó chịu. Các thao tác được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại dấu vết mất thẩm mỹ. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy vĩnh viễn.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bên phải ở đâu tốt?

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền bên phải trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều trung tâm, cơ sở làm đẹp để tím cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy đảm bảo là điều không khó. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, đại chỉ thẩm mỹ tốt phải đáp ứng được các tiêu chí: được cấp phép hoạt động cảu bộ y tế, có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn tay nghề cao. Có phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng, đảm bảo mang kết quả đẹp tự nhiên ổn định.

Thẩm mỹ viện Đông Á, là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chí trên. Với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, quy trình nhanh chóng, chỉ sau một liệu trình 20 phút bạn sẽ được sở hữu chiếc má lúm đồng tiền bên phải đẹp tự nhiên, ổn định mà an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X