Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm có an toàn không?

09:00:04 - 10/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào b.si, sở hữu khuôn mặt không mấy ưa nhìn luôn làm tôi mặc cảm, thiếu tự tin trong giao tiếp . Tôi có nên phẫu thuật thẩm mý để thay đổi khuôn mặt không ? Tôi đang rất đắn đo, lo sợ sẽ để lại biến chứng. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ sớm. Tôi chân thành cảm ơn. (Lan Anh – Hà Nội )

TRẢ LỜI:

Chào bạn Lan Anh!

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về chúng tôi. Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nỗi băn khoăn của bạn cũng là tâm lý chung của rất nhiều người khi lựa chọn có phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn gương mặt hay không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sở hữu gương mặt ưa nhìn thon gọn là mong ước của tất cả các chị em vì dễ chiếm được cảm tình của người xung quanh.

Việc hoàn thiện vẻ đẹp của mình là nhu cầu của mọi người. Nếu bạn phân vân có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không do sợ có biến chứng xảy ra thì chúng tôi khuyên bạn nên chú ý những vấn đề sau:

– Hiện nay  gọt mặt Hàn Quốc  là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tương đối phổ biến trên thế giời, tại Việt Nam nhiều thẩm mĩ viện đã ứng dụng phương pháp này.

Cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, vì ở đó các bác sĩ có đủ năng lực, trình độ chuyên môn cộng  kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành chỉnh hình gọt mặt để tạo cho bạn một khuôn mặt như mong muốn. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng những vấn đề như: Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật; cơ sở vật chất kĩ thuật của TMV, mức độ hài lòng của các khách hàng trước đó,… để có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chuẩn bị về mặt tâm lý và sức khỏe: Tâm lý đóng vai trò rất quan trọng với sự thành công của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Khách hàng cần giữ cho tâm trạng thật thoải mái, ngủ đủ giấc trước phẫu thuật. Sức khỏe cần được đảm bảo, làm theo lời khuyên của bác sĩ điều trị trước khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á- một trong những thẩm mỹ viện phẫu thuật chỉnh hình gương mặt uy tín hàng đầu Việt Nam đã áp dụng thành công phương pháp gọt cằm v line theo công nghệ Hàn Quốc, được chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và thành công. Bạn có thể tham khảo địa chỉ thẩm mỹ này để có thể tự tin hơn và quyết định đúng đắn nhé.

lam-ma-lum-dong-tien-nhu-the-nao-1

Khách hàng tại TMV Đông Á

Tin liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X