Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

05:20:36 - 03/05/2013 - admin

Má núm đồng tiền là một trong những nét duyên thầm của phái đẹp. Đây là món quà vô giá, một nét duyên trời định mà không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng có được. Tạo má núm đồng tiền là dùng chỉ phẫu thuật thâu cơ cười trong miệng, và khi chúng […]

Má núm đồng tiền là một trong những nét duyên thầm của phái đẹp. Đây là món quà vô giá, một nét duyên trời định mà không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng có được.

Tạo má núm đồng tiền là dùng chỉ phẫu thuật thâu cơ cười trong miệng, và khi chúng ta mỉm cười sẽ lộ ra núm đồng tiền như mong muốn. Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút vàcó thể về nhà sau phẫu thuật.

tao-ma-lum

Má lúm đồng tiền-nét duyên không phải ai cũng có được

Phương pháp phẫu thuật:

  • Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo núm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).
  • Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.
  • Má núm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện.

https://scamquestra.com/16-starye-afery-opg-1.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X