Phẫu thuật táo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

14:58:57 - 08/05/2013 - admin

Hỏi: Mình năm nay 25 tuổi  muốn đi tạo má lúm đồng tiền nhưng không biết tạo má lúm có an toàn không và chi phí tạo má lúm là bao nhiêu. mong bác sì giúp em.(Thanh Nga- Hà Nội) TRẢ LỜI Chào bạn Nga! Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú của […]

Hỏi: Mình năm nay 25 tuổi  muốn đi tạo má lúm đồng tiền nhưng không biết tạo má lúm có an toàn không và chi phí tạo má lúm là bao nhiêu. mong bác sì giúp em.(Thanh Nga- Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Nga!

tao-ma-lum

Má lúm đồng tiền duyên cho bạn

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú của các cô gái. Nụ cười của bạn sẽ duyên dáng và tỏa sáng hơn khi sở hữu được đôi má lúm đồng tiền. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng ao ước để sở hữu được đôi má lúm đáng yêu ấy.

Hiểu được nỗi lo lắng của bạn thông qua câu hỏi, chúng tôi xin  trả lời bạn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền được Bác sĩ và các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện  đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản và cam kết mang lại kết quả như ý cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện thông thường chi phí phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cho bạn là 8 triệu đồng cho cả 2 bên má lúm cùng với thời gian tiến hành là khoảng 30 phút.

Quy trình cụ thể sau khi được thăm khám, bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn và tạo má lúm ở vị trí nào là phù hợp với khuôn mặt bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Vì đây là khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không có sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và kết quả mang lại cho bạn là vĩnh viễn, tạo má lúm đẹp tự nhiên.

Để hiểu thêm về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm có được hiệu quả tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X