Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cục xinh,cực đẹp, an toàn

14:54:47 - 11/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền, đồng điếu là những nét chấm phá mà tạo hoá đã ban cho trên khuôn mặt của con người, tạo nên nét rất duyên ở người con gái.   Ở một số người, cơ cười không có các trẽ bám vào dưới da của các vị trí nói trên, do vậy […]

Má lúm đồng tiền, đồng điếu là những nét chấm phá mà tạo hoá đã ban cho trên khuôn mặt của con người, tạo nên nét rất duyên ở người con gái.

 

tao-ma-lum-dong-tien-dong-dieu

Má lúm đồng tiền tạo nên nét rất duyên ở người con gái

Ở một số người, cơ cười không có các trẽ bám vào dưới da của các vị trí nói trên, do vậy không phải ai cũng có má lúm đồng tiền, đồng điếu. Vì vậy muốn tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu thì phải tạo sự liên kết của cơ cười với vị trí da mặt nơi muốn có má lúm đồng tiền đồng điếu.

Chuẩn bị trước phẫu thuật 

Bạn phải được khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Thẩm mỹ và xét nghiệm kiểm tra máu chảy máu đông trước phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật

Khoảng 30 phút.

Thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật được tiến hành dưới gây tê tại chỗ. Qua một vết rạch nhỏ ở trong niêm mạc miệng (không có vết mổ ở ngoài da do vậy không có sẹo) Bác sĩ sẽ dùng chỉ không tiêu để tạo nên sự liên kết giữa cơ cười với da mặt. Vết rạch trong niêm mạc miệng sẽ khâu lại bằng chỉ tiêu.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Phẫu thuật này không đòi hỏi phải nhập viện, bạn có thể trở lại với hoạt động bình thường và công việc ngay sau mổ.

Điều trị sau phẫu thuật bao gồm kháng sinh, chống viêm và giảm đau trong vòng 3 ngày. Súc miệng bằng dung dich sát khuẩn trong 1 tuần lễ.

MA-LUM-DONG-TIEN

Tạo má lúm đồng tiền thật đơn giản

Diễn biến sau phẫu thuật

Diễn biến sau phẫu thuật đơn giản, không đau, có thể có sưng nhẹ tại chỗ, đôi khi phối hợp với vết thâm nhưng sẽ biến mất sau vài ngày và cũng dễ dàng che giấu bằng trang điểm.

Kết quả

Kết quả được nhận thấy rõ sau 1 – 2 tuần. Má lúm đồng tiền, đồng điếu sẽ xuất hiện khi cười, tạo nét rất duyên và không thấy sẹo.Ngoài ra bạn có thể tham khỏa thêm phương pháp tạo má lúm dồng tièn không cần phẫu thuật  được thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam,  kỹ thuật được thực bởi đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X