Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có phức tạp hay không

17:22:30 - 23/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi muốn đi tạo má lúm nhưng không biết phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có phức tạp hay không? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hởi tới chuên mục taomalumdongtien.info chúng tôi xin trả lời bạn như sau: Kinh nghiệm tạo lúm đồng […]

Hỏi: Tôi muốn đi tạo má lúm nhưng không biết phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có phức tạp hay không? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

tao-ma-lum-khong-kho

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có phức tạp hay không

Cảm ơn bạn đã gửi câu hởi tới chuên mục taomalumdongtien.info chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Kinh nghiệm tạo lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tương đối dễ dàng. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ Huy sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.
Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng đặc điểm khuôn mặt. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Phương pháp vô cảm: trong kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khỏang 10 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X