Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đẹp như tự nhiên không

03:50:24 - 03/05/2013 - admin

Hỏi: mình năm nay 24 tuổi đang có ý định đi làm má lúm  nhưng cũng thấy hơi băn khoăn liệu không biết tạo má lúm có đẹp như má lúm tự nhiên không? mong các bác sĩ trả lời giúp em. Trả lời: Má lúm đồng tiền từ lâu dược xem như một nét […]

Hỏi: mình năm nay 24 tuổi đang có ý định đi làm má lúm  nhưng cũng thấy hơi băn khoăn liệu không biết tạo má lúm có đẹp như má lúm tự nhiên không? mong các bác sĩ trả lời giúp em.

Trả lời:

ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên cho bạn

Má lúm đồng tiền từ lâu dược xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt. Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng tiền được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính, toát lên vẻ duyên dáng, nét duyên ngầm của người phụ nữ.

Tại  thẩm mỹ viện Kangnam dịch vụ phẫu thuật tạo má lún tiền khá đơn giản, không lo ngại phản ứng phụ nào và sở hữu nét duyên vĩnh viễn cho bạn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ trao đổi cùng bạn vị trí cũng như hình dạng lúm đồng tiền như ý, có tính thẩm mỹ cao. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay để làm quen dần với đôi má đáng yêu. Bạn cũng sẽ cười nhiều hơn và yêu khuôn mặt mình hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn thêm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X