Phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào?

22:49:01 - 23/05/2017 - admin

Ngày nay phẫu thuật nâng ngực nội soi không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào? Bài hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ Hoa Kì

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, mang đến bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Quy trình tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Toàn bộ quá trình thực hiện nâng ngực không phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại cao cấp.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám, đo vẽ kích thước ngực: Đến với TMV Đông Á các bạn sẽ được tư vấn, xác định tình trạng và những vấn đề về ngực của bạn. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định vị trí cần thiết.

nang-nguc-33

Tư vấn nâng ngực tại TMV Đông Á

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành gây mê toàn thân

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn. Nếu đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn không cảm thấy đau.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực (Quy trình thực hiện an toàn tại Bệnh viện)

Theo cách này bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết rạch ở nách, quầng vú hay rốn (theo đúng phương án thống nhất trước đó), bóc tác khoang ngực, tiến hành đặt túi ngực( túi ngực Microthane không co cứng, luôn mềm mại đẹp tự nhiên) và cố định lại, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc ca phẫu thuật.

Bước 5: Kiểm tra lại và dặn dò sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ trong phòng nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi của TMV Đông Á. Bác sĩ sẽ kiểm tra lại vùng ngực và dặn dò các chế độ chăm sóc hậu phẫu một cách chi tiết, tỉ mỉ, giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một quá trình khá phức tạp cần được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ mới tránh được những rủi ro và mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X