Phẫu thuật má lúm đồng tiền ở đâu?

16:14:58 - 17/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi muốn đi phẫu thuật tạo má lúm nhưng không biết đi tạo ở đâu cho an toàn và hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi?   Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục taomalumdongtien.info chúng tôi xin trả lời bạn như sau: Má lúm đồng tiền […]

Hỏi: Tôi muốn đi phẫu thuật tạo má lúm nhưng không biết đi tạo ở đâu cho an toàn và hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi?

 

Trả lời:

TAO-MA-LUM

Tạo má lúm an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục taomalumdongtien.info chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu dược xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt . Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng tiền được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính.

Má lúm đồng tiền – Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam để sở hữu nét duyên ngầm, xinh xắn với má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét của gương mặt.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản nên các bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê cục bộ, thao tác thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng, chỉ sau 15 phút bạn đã được sở hữu đôi má lúm như ý mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này đã được kiểm định về độ an toàn của Bộ Y tế.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X