Phẫu thuật má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian?

04:01:29 - 31/08/2016 - admin

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giải đáp phẫu thuật má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian và có đau không bạn nhé. Mời tham khảo!

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giải đáp phẫu thuật má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian và có đau không bạn nhé. Mời tham khảo!

1. Phẫu thuật má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian?

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc rất thành công cho khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ họ.

phau thuat ma lum dong tien 1

Phẫu thuật má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian?

Trên thực tế tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc không phải là một ca phẫu thuật làm má lúm đồng tiền, mà chỉ với 20 phút bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng được sử hữu lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật.

2. Phẫu thuật má lúm đồng tiền có đau không?

Với những kỹ thuật rất đơn giản bác sĩ sẽ thực hiện khâu đính dính phần cơ mặt và da với nhau để tạo thành vết lõm duyên dáng bên khóe miệng giúp bạn khi cười lộ được lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Kết quả sau khi thực hiện tạo má lúm công nghệ này sẽ được duy trì vĩnh viễn.

phau thuat ma lum dong tien 2

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc không hề đau

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hội tụ nhiều chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm và có con mắt tinh tường sẽ đem lại cho bạn kết quả làm đẹp tốt nhất và ưng ý nhất.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về phẫu thuật má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian và có đau không không, mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn gỡ rối phần nào thắc mắc về công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc này.

>> Xem thêm: má lúm đồng xu có ý nghĩa gì

Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết hơn về cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên này bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X