Phẫu thuật má lúm có để lại sẹo ?

12:09:41 - 09/04/2013 - admin

Câu hỏi: Em có ý định phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để cười xinh hơn. Em muốn hỏi là  phẫu thuật tạo má lúm liệu có để lại sẹo và thời gian phẫu thuật sẽ  kéo dài bao lâu ? (Lan– Hà Nội) Trả lời: Bạn Lan thân mến! Phẫu thuật tạo má lúm […]

Câu hỏi: Em có ý định phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để cười xinh hơn. Em muốn hỏi là  phẫu thuật tạo má lúm liệu có để lại sẹo và thời gian phẫu thuật sẽ  kéo dài bao lâu ? (Lan– Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lan thân mến!

phau-thuat-tao-ma-lum

Phẫu thuật tạo má lúm

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo bởi khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, đính cơ bên trong má, tạo má lúm đồng tiền ngay vị trí bác sĩ đã đánh dấu.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là dạng tiểu phẫu, kéo dài khoảng 20 – 30 phút, và bạn có thể hoạt động bình thường sau khi phẫu thuật với một chế độ ăn uống phù hợp do bác sĩ tư vấn.

Sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, trong thời gian đầu từ 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau đó, sẽ nhạt dần và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn, thậm chí sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Bạn nên đến những cơ sở uy tiền để được tư vấn và có kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X