Phẫu thuật làm má lúm đồng tiền có đảm bảo không?

01:02:49 - 08/12/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu 19 tuổi thấy nhiều người có má lúm đồng tiền trông rất đẹp, cuốn hút. Cháu muốn sở hữu má lúm đồng tiền, không biết phẫu thuật làm má lúm đồng tiền có đảm bảo an toàn không? bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ (Ái Linh- Quảng Ninh)

Bác sỹ trả lời:

Má lúm đồng tiền- nét duyên dáng mơ ước của rất nhiều cô gái. Với đôi má lúm bạn sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn, khiến bản thân tự tin thêm phần quyến rũ. Mặt khác quan niệm ông cha ta từ xưa cho rằng, sở hữu má lúm đồng tiền thường là những người có tướng phú quý, may mắn hưởng cuộc sống an nhàn.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật làm má lúm đồng tiền ra đời được xem là giải pháp sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật làm má lúm đồng tiền có đảm bảo không? là thắc mắc của nhiều người trước khi tiến hành thẩm mỹ. Phẫu thuật làm má lúm đồng tiền có đảm bảo về hiệu quả đẹp tự nhiên ổn định vĩnh viễn, đảm bảo về an toàn không?

làm má lúm đồng tiền giải pháp sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên.

làm má lúm đồng tiền giải pháp sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật làm má lúm đồng tiền thực chất là một thao tác rất đơn giản, nhanh chóng được thực hiện trên vùng má. Bác sỹ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên má kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng. Sự kết dính cố định giữa cơ má và da bằng chỉ chuyên dụng an toàn khi cơ má hoạt động sẽ hình thành má lúm trông rất tự nhiên với kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là phương pháp không hề gây đau đớn hay khó chịu. Trước khi tiến hành bác sỹ sẽ gây tê vùng má hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn đến vùng da bên cạnh. Phương pháp này cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện.

Tại Việt Nam, phẫu thuật làm má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại tại thẩm mỹ viện Đông Á, kết quả mang lại nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.

Phẫu thuật làm má lúm đồng tiền, chỉ sau một liệu trình thực hiện 20 phút, với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng bạn sẽ được sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên, kết quả ổn định vĩnh viễn mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tham khảo bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X