Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện thế nào ?

17:37:32 - 02/12/2014 - admin

Phẫu thuật gọt cằm giúp bạn có gương mặt thanh tú, thon thả và một chiếc cằm chữ V hoàn hảo, đẹp tự nhiên mà không phải chịu đau đớn và không hề để lộ sẹo.

Tại sao nên phẫu thuật gọt cằm?

Phẫu thuật gọt cằm để có khuôn mặt thanh tú hơn

Phẫu thuật gọt cằm để có khuôn mặt thanh tú hơn

Chiếc cằm to bè, xấu xí hay một chiếc cằm chìa ra ngoài khiến nhiều bạn gái cảm thấy mặc cảm , thiếu tự tin nơi đông người khi bị nhiều người để ý. Một chiếc cằm xinh sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh tú và quyến rũ hơn. nếu bạn có gương mặt không cân đối, cằm của bạn ngắn hoặc quá dài, thậm chí có những người bị biến chứng cằm từ tai nạn hay bẩm sinh thì bạn nên đi tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Phẫu thuật cằm là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, bằng công nghệ và trang thiết bị mới nhất, các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để chỉnh sửa những đường nét thô, vông, mất cân đối trên gương mặt của bạn, cho kết quả đạt được là những nét thuôn gọn, tự nhiên hơn trên khuôn mặt.

Phương pháp làm đẹp Gọt cằm thẩm mỹ còn dần trở thành một xu hướng làm đẹp phố biến và đã được ứng dụng khá thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Một chiếc cằm thon thả gọn, nhỏ nhắn không chỉ giúp khuôn mặt bạn trông thanh thoát , mềm mại hơn mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, công việc.

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cằm nội soi không hề gây đau đớn

Phẫu thuật cằm nội soi không hề gây đau đớn

Để thực hiện gọt cằm, bác sỹ sẽ rạch trích một đường ngắn trong miệng để đưa thiết bị vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật cằm.

Xem thêm : Mat trai xoan la nhu the nao

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn và tuyệt đối an toàn. Với việc ứng dụng của thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật sẽ giúp bác sĩ có thể dễ dàng quan sát chi tiết vị trí các mạch máu cũng như cấu trúc xương. Phương pháp này không hề gây đau đớn, tổn thương các mô hay để lại dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm tự nhiên này sẽ giúp bạn có gương mặt thanh thoát , thanh mảnh và một chiếc cằm chữ V hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

Xem thêm các bài viết liên quan :

>>> Gọt mặt giá bao nhiêu

>>> Phẫu thuật khuôn mặt v line

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X