PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC AN TOÀN VÀ ĐẸP TỰ NHIÊN

08:07:16 - 10/01/2015 - admin

Dáng cằm v-line thanh tú luôn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng, thu hút của người sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu chiếc cằm đẹp như mình mong muốn. Phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Đông Á, chỉ cần 45 phút bạn sẽ có một chiếc cằm chuẩn v-line, thon gọn, đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt, ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo an toàn, thời gian phục hồi nhanh và không để lại sẹo.

1

Phẫu thuật thẩm mĩ độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp khắc phục triệt được các khuyết điểm của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng… tạo được dáng cằm thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Các bác sĩ sẽ sử dụng các chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào cằm theo đường niêm mạc môi dưới cằm. Miếng độn được cố định bằng thiết bị chuyên dụng để đảm bảo hoàn hảo cả phần tĩnh và phần động. Với đường rạch nằm ở niêm mạc môi nên độn cằm Hàn Quốc đảm bảo không để lại sẹo.
BẠN NÊN ĐỘN CẰM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?
độn cằm hàn quốc

Tạo dáng cằm v-line đẹp toàn diện, tự nhiên

Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm của khách hàng, đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm mới thon, có độ dài, dầy, nhô phù hợp với các chi tiết trên khuôn mặt, đẹp toàn diện và tự nhiên nhất, phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người.
1

Độn cằm Hàn Quốc tạo khuôn mặt cần đối, hài hòa

độn cằm hàn quốc

Đảm bảo an toàn và không biến chứng

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ đưa chất liệu độn vào vùng cằm bằng một đường mổ nhỏ trong niêm mạc môi dưới. Phẫu thuật độn cằm được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mĩ thực hiện theo đúng quy trình của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và làm vừa lòng khách hàng. Ngoài ra, với chất liệu độn nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc chất lượng cao, không gay biến chứng, dị ứng.
độn cằm hàn quốc dep

Phẫu thuật không đau, không để lại sẹo

Là một tiểu phẫu đơn giản do đó trước khi phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê ở vùng cằm nên trong quá trình thực hiện không hề đau đớn hay khó chịu. Bên cạnh đó, đường đưa chất liệu độn vào cằm được thực hiện trong niêm mạc môi dưới nên đảm bảo không để lại sẹo trên bề mặt da, mang lại cho bạn khuôn mặt v line đẹp tự nhiên.
a
độn cằm hàn quốc dep

Không cần nghỉ dưỡng, cằm phục hồi nhanh

Là một tiểu phẫu có thời gian thực hiện ngắn nên ngay sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể trở về nhà mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, chỉ sau 5-7 ngày dáng cằm mới sẽ ổn định, đẹp tự nhiên.
độn cằm hàn quốc dep

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho cả phận động và phần tĩnh

Tiến bộ các công nghệ độn cằm trước đây,do sử dụng thiết bị chuyên dụng để cố định vào cằm, do đó cằm đẹp cả khi tĩnh và động.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X