Phẫu thuật căng da mặt nội soi lưu giữ mãi nét thanh xuân trên gương mặt

15:41:48 - 03/05/2014 - admin

Phụ nữ ngoài 30 tuổi đứng trước nguy cơ làn da lão hóa, da không còn căng mịn tràn sức sống như trước đó là nỗi lo lắng của tất cả các chị em phụ nữ.Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại  lưu giữ mãi nét thanh xuân trên gương mặt […]

Phụ nữ ngoài 30 tuổi đứng trước nguy cơ làn da lão hóa, da không còn căng mịn tràn sức sống như trước đó là nỗi lo lắng của tất cả các chị em phụ nữ.Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại  lưu giữ mãi nét thanh xuân trên gương mặt bằng phương pháp căng da mặt nội soi hiện đang đươc áp dụng rất phổ biến.


Kỹ thuật: Chỉ cần mở một đường rạch da nhỏ ở rìa chân tóc vùng thái dương để đặt ống nôi soi, qua đó, bác sĩ sẽ bóc tách da chùng, làm căng hệ thống cân cơ nông dưới da mà không làm tổn thương thần kinh, mạch máu, do vậy sẽ giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng.

Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt này thường sử dụng cho người có độ giãn da tương đối ít, không cần cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều hay trường hợp đã căng da theo phương pháp kinh điển nay cần căng lại, do đó căng da bằng phương pháp nội soi không thể áp dụng cho những người có độ dư da nhiều ở người quá lớn tuổi.

Ưu điểm:

Căng da mặt nội soi sẽ tránh được những biến chứng có thể xảy ra vì sau khi phẫu thuật căng da một số mốc giải phẫu của mạch máu, thần kinh đã bị thay đổi nên dễ bị tổn thương khi bóc

tách.

Những lưu ý trong phẫu thuật căng da nội soi:

– Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 30-45 phút tùy thuộc vào từng vị trí căng da

– Bệnh nhân cần được lưu lại theo dõi sau mổ nhưng có thể xuất viện trong ngày.

– Hiện tượng sưng nề, bầm tím tại chỗ ít, thường hết sau khoảng 5-10 ngày, sẹo ẩn trong chân tóc khoảng 2cm. Kết quả có thể kéo dài 10 năm.

– Tránh làm việc nặng trong 2 tuần sau phẫu thuật

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

Xem thêm>>căng da mặt nội soi ở đâu

>>mặt nạ làm căng da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X