Những rủi rõ khi phẫu thuật tạo má lúm?

06:50:55 - 27/03/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi 25 tuổi, tôi nhìn những người có má lúm. Xin taomalumdongtien.info cho tôi biết những nguy cơ tôi có thể khi gặp phải khi phẫu thuật là gì để có thể cân nhắc thêm. Các bạn có thể cho tôi biết thêm có cách nào tạo má lúm không cần phẫu thuật […]

phau-thuat-tao-ma-lumCâu hỏi: Tôi 25 tuổi, tôi nhìn những người có má lúm. Xin taomalumdongtien.info cho tôi biết những nguy cơ tôi có thể khi gặp phải khi phẫu thuật là gì để có thể cân nhắc thêm. Các bạn có thể cho tôi biết thêm có cách nào tạo má lúm không cần phẫu thuật không? (Khánh Chi – Huế)

Trả lời:

Chào bạn,

Như mọi loại phẫu thuật khác, phẫu thuật tạo má lúm cũng có các rủi ro như: để lại sẹo nhìn thấy, chảy máu, nhiễm trùng và có thể gây nên tổn thương các vùng xung quanh như dây thần kinh số 7, ống mang tai… Nhưng bạn Khánh Chi có thể yên tâm vì phẫu thuật tạo má lúm là dạng phẫu thuật đơn giản nên nếu bạn chọn những trung tâm thẩm mỹ tốt hoặc các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thì những rủi ro đó sẽ rất ít khả năng xảy ra. Rất nhiều người đã làm phẫu thuật tạo má lúm thành công, do vậy bạn cũng có thể làm loại phẫu thuật này.

Hiện nay phương pháp tạo má lúm được sáng tạo dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, tức là phải có khiếm khuyết ở cơ má mới có được má lúm. Để có được má lúm nhân tạo các bác sĩ cũng cần phải tạo ra khiếm khuyết này, do vậy phẫu thuật hiện vẫn là giải pháp hiệu quả lâu dài duy nhất tạo nên má lúm.

Nếu bạn muốn có được má lúm đồng tiền thì hãy chuẩn bị tinh thần cho một tiểu phẫu. Nhưng đừng quá lo lắng, như tôi đã nói phẫu thuật tạo má lúm rất đơn giản, chỉ cần bạn đến những nơi uy tín để thực hiện thì sẽ không gặp vấn đề gì cả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X