Những sao hàn sở hữu đôi má lúm cực duyên

03:00:20 - 27/04/2013 - admin

Không chỉ có các mỹ nhân mới sở hữu những má lúm đồng tiền duyên dáng, nhiều mỹ nam Hàn cũng khiến fans “ngất ngây” với má lúm quyến rũ của mình. Nhiều ngôi sao xứ Kim Chi có má lúm đồng tiền, giúp họ thêm đáng yêu và quyến rũ. Cùng điểm danh những sao […]

Không chỉ có các mỹ nhân mới sở hữu những má lúm đồng tiền duyên dáng, nhiều mỹ nam Hàn cũng khiến fans “ngất ngây” với má lúm quyến rũ của mình.

Nhiều ngôi sao xứ Kim Chi có má lúm đồng tiền, giúp họ thêm đáng yêu và quyến rũ. Cùng điểm danh những sao Hàn có má lúm đồng tiền đáng yêu nhất.

ma-lum-domg-tien-cua-sao-han

Siwon sở hữu đôi má lúm đồng tiền cực duyên

Siwon (Super Junior) không những điển trai mà còn sở hữu hai má lúm đồng tiềnrất “duyên”. Có lẽ biết được lợi thế của mình nên anh chàng cũng thường xuyên cười “tươi rói” khi xuất hiện ở chốn đông người.

kim-bum-so-huu-doi-ma-lum

Kim Bum sở hữu đôi má lúm rất duyên

Kim Bum xứng danh là một trong những mỹ nam “hot” nhất Hàn Quốc.Và một trong những yếu tố khiến anh chàng nhận được sự yêu mến của fans nữ chính là nụ cười tươi với hai má lúm đồng tiền rất “duyên”.

yoona-so-hưu-khuon-mat-kha-ai-voi-doi-ma-lum.jpg-1

Yoona nổi bật nhờ đôi má lúm

Cô nàng đẹp nhất thập kỷ – Yoona – sở hữu gương mặt khả ái, giọng hát tốt, cao vút, ánh mắt nai vàng ngơ ngác cộng với má lúm dễ thương. Thậm chí các Idol Hàn cũng là fan cuồng của cô.

lee-min-ho-co-doi-ma-lum-cuc-cute

Đôi má lúm của anh chàn điển trai này khiến nhiều pan chết mê

Mỹ nam Lee Min Ho cũng khiến nhiều fans nữ “chết mê chết mệt”
với nụ cười quyến rũ cùng má lúm đồng tiền.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X