Những người có má lúm đồng tiền bên trái thì sao?

00:41:12 - 06/11/2015 - admin

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn, nét duyên dáng trên khuôn mặt. Sở hữu má lúm đồng tiền còn là biểu hiện của số mệnh phú quý gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người có má lúm đồng tiền bên trái thì sao?

Những người có má lúm đồng tiền bên trái thì sao?

Má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt xuất hiện ở vùng má gần miệng. Má lúm đồng tiền được hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cơ mặt vận động, khi cười.

Má lúm đồng tiền là nét duyên dáng mơ ước của rất nhiều cô gái. Với đôi má lúm bạn sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn, khiến bản thân tự tin thêm quyến rũ. Quan niệm từ xưa cho rằng, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.

những người có má lúm đồng tiền bên trái thì sao?

những người có má lúm đồng tiền bên trái thì sao?

Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở hai bên má, thế nhưng những người có má lúm đồng tiền bên trái thì sao? Những người có má lúm đồng tiền bên trái theo quan niệm của dân gian là người có sự ưu ái của thần linh. Họ là người duyên dáng, nữ tính và không kém phần thông minh, có cuộc sống phú quý may mắn. Những người có má lúm đồng tiền bên trái thực sự là những người có vận mệnh đào hoa, tài ăn nói, khéo léo trong cách cư xử.

Tạo má lúm đồng tiền bên trái bằng cách nào?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền bên trái thực chất là một tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản. Với kỹ thuật này, Bác sỹ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên má trái sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối làm má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền bên trái bằng cách nào?

Tạo má lúm đồng tiền bên trái bằng cách nào?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không hề gây đau, không đểlại sẹo trước khi tiến hành bác sỹ gây tê vùng má rồi chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn.

Tại Việt Nam, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng. Chỉ sau một liệu trình thực hiện 20 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên với nụ cười rạng rỡ một cách an toàn tuyệt đối, không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X