Những lưu ý sau khi làm má lúm đồng tiền

09:16:09 - 26/08/2015 - admin

Là con gái ai cũng muốn sở hữu má lúm đồng tiền vì nó giúp con gái trở nên duên dáng hơn khi cười. Ngày nay, với sự phát triển của thẩm mỹ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể làm má núm đồng tiền chỉ sau 10 phút với quy trình đơn giản. 

Làm má lúm đồng tiền thực hiện rất nhanh chóng, nhẹ nhàng và hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên, sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn cần phải tuân thủ những lưu ý sau theo lời dặn của bác sĩ.

Thường xuyên vệ sinh răng sạch sẽ

tạo má lúm đồng tiền thực hiện bên trong khoang miệng, tuy không để lại sẹo nhưng rất dễ bị nhiễm trùng nếu không vệ sinh răng miệng tốt. Sau khi làm má núm đồng tiền, bạn hãy súc miệng bằng nước muối pha loãng mỗi ngày để diệt khuẩn và giúp vết khâu mau lành.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Tạo má lúm giúp nụ cười thêm duyên

Không ăn cay nóng và uống rượu bia

Những đồ ăn cay nóng, chất kích thích như rượu, cafe, thuốc lá… gây hại cho khoang miệng, làm ảnh hướng đến vết khâu bên trong.

Không nên ăn đồ nếp, thức ăn dẻo

Bạn cần kiêng ăn những đồ nếp như bánh chưng, xôi hay rau muống… vì nó sẽ làm vết thương lâu lành, gây đau nhức và có thể lại sẹo.

những lưu ý sau khi làm má lúm đồng tiền

Không nên ăn đồ nếp, cay nóng sau khi làm má lúm đồng tiền

Nên ăn trái cây và thức ăn mềm

Để má lúm đồng tiền có thời gian cố định lại thì bạn nên ăn những thức ăn mềm cho đến khi vết khô lành (khoảng 2 tuần) để đảm bảo làm má lúm đồng tiền an toàn nhất.

Làm má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng, bạn chỉ cần tuân thủ các lưu ý của bác sĩ trong một thời gian ngắn để có thể sở hữu má lúm đồng tiền xinh và duyên dáng.

icon Xem thêm:

Nguồn: Làm má lúm đồng tiền đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X