Những hotgirl có má lúm “đồng tiền” xinh xắn

14:40:44 - 11/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền không chỉ làm các sao nổi bật mà còn hút hồn các fans bới đôi má lúm đáng yêu.Cặp má lúm luôn làm cho nụ cười của Mi Vân, Hồng Quế… hút hồn người đối diện. Mi Vân Được mệnh danh là “hotgirl của những hotgirl”, Mi Vân sở hữu khuôn […]

Má lúm đồng tiền không chỉ làm các sao nổi bật mà còn hút hồn các fans bới đôi má lúm đáng yêu.Cặp má lúm luôn làm cho nụ cười của Mi Vân, Hồng Quế… hút hồn người đối diện.

Mi Vân

ma-lum-cua-sao

Mi Vân sở hữu khuôn mặt đẹp một cách hoàn hảo cùng đôi má lúm

Được mệnh danh là “hotgirl của những hotgirl”, Mi Vân sở hữu khuôn mặt đẹp một cách hoàn hảo.

Sau nhiều năm, cô gái sở hữu nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” này vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, đặc biệt và cặp má lúm đáng yêu mỗi khi cười của Mi Vân luôn là dấu ấn giúp cô nàng được giới trẻ nhớ tên dù đã “lui về hậu trường”.

Hồng Quế

ma-lum-cua-sao

Hồng Quế với“đồng tiền” duyên dáng luôn vẫn toát lên vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh của tuổi 17.

Chân dài 9X đình đám Hà Thành này đã tạo được tiếng vang lớn từ tuổi 15. Đã từ lâu thì cô bé sở hữu nick name PinkQ rất lạ tai này đã là một cái tên “không thể thiếu” trong các show thời trang lớn nhỏ miền Bắc.

Nụ cười rạng ngời cùng đôi “đồng tiền” duyên dáng luôn vẫn toát lên vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh của tuổi 17.

xuan-mai-ma-lum

Cặp má lúm rất đặc trưng của Xuân Mai luôn ghi điểm trong mắt nhiều teen.

Đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Teen 2009 bởi vẻ dịu dàng, tinh khôi, Xuân Mai không xuất hiện ầm ĩ như các hotgirl khác. Dù không có nhiều hoạt động nổi bật về bề nổi nhưng nụ cười thân thiện cùng cặp má lúm rất đặc trưng của Xuân Mai luôn ghi điểm trong mắt nhiều teen.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X