Những hotgirl có má lúm ‘đồng tiền’ xinh xắn

13:34:57 - 16/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm đáng yêu cảu chị em. Những cặp má lúm luôn làm cho nụ cười của sao hút hồn người đối diện.   Mi Vân Được mệnh danh là “hotgirl của những hotgirl”, Mi Vân sở hữu khuôn mặt đẹp một cách hoàn hảo. Những năm 2005-2006, […]

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm đáng yêu cảu chị em. Những cặp má lúm luôn làm cho nụ cười của sao hút hồn người đối diện.

 

Mi Vân

mi-van-ma-lum

Mi Vân sở hữu khuôn mặt đẹp một cách hoàn hảo

Được mệnh danh là “hotgirl của những hotgirl”, Mi Vân sở hữu khuôn mặt đẹp một cách hoàn hảo. Những năm 2005-2006, khi mà Internet bắt đầu nở rộ tại Việt Nam thì hình ảnh của Mi Vân đã tràn lan trên các trang web.

Sau nhiều năm, cô gái sở hữu nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” này vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, đặc biệt và cặp má lúm đáng yêu mỗi khi cười của Mi Vân luôn là dấu ấn giúp cô nàng được giới trẻ nhớ tên dù đã “lui về hậu trường”.

Hồng Quế

hong-que

nụ cười rạng ngời cùng đôi “đồng tiền” duyên dáng luôn vẫn toát lên vẻ hồn nhiên

Chân dài 9X đình đám Hà Thành này đã tạo được tiếng vang lớn từ tuổi 15. Đã từ lâu thì cô bé sở hữu nick name PinkQ rất lạ tai này đã là một cái tên “không thể thiếu” trong các show thời trang lớn nhỏ miền Bắc

Sam

sam-ma-lum

Làn da trắng, khuôn mặt dễ thương khiến Sam gây được sự chú ý

Nhắc tới cái tên này thì có lẽ giới trẻ, đặc biệt là teen Sài Thành chẳng cần phải thắc mắc về sức hút nữa. Luôn đi đầu trong các trào lưu thời trang, sự xuất hiện của Sam tại các sự kiện luôn là tâm điểm chú ý của cánh phóng viên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X