Những hình xăm đẹp dành cho nữ giới năm 2015

02:40:37 - 25/07/2015 - admin

Khác với những hình xăm của nam giới, những hình xăm mạnh mẽ và cá tính không hợp với phái yếu. Xu hướng hình xăm của nữ giới là những hình xăm nhỏ đáng yêu, bằng chữ, đồ vật, trái tim… Hình xăm chữ quyến rũ Các hình xăm đẹp biểu tượng thường làm người chiêm ngưỡng […]

Khác với những hình xăm của nam giới, những hình xăm mạnh mẽ và cá tính không hợp với phái yếu. Xu hướng hình xăm của nữ giới là những hình xăm nhỏ đáng yêu, bằng chữ, đồ vật, trái tim…

Hình xăm chữ quyến rũ

Các hình xăm đẹp biểu tượng thường làm người chiêm ngưỡng khó định đoán ý nghĩa. Để thu hút thị khác và giúp người xem hiểu được cá tính của mình, không ít bạn trẻ sử dụng những slogan ngắn ngủi nhưng mang ý nghĩa thể hiện phong cách, lối sống, niềm tin, ước mơ của mỗi người.

Hình xăm chữ thường thể hiện phong cách, lối sống của mỗi người

Hình xăm chữ thường thể hiện phong cách, lối sống của mỗi người

Tuy nhiên, các hình xăm chữ thường dài dòng và để phun xăm hoàn hảo, các bạn trẻ thường thực hiện phun hình xăm nhỏ đẹp dọc theo khủy tay hoặc ở vai để mặc kết hợp áo hở lưng.

icon Xem chi tiết: hình xăm chữ ý nghĩa

Mẫu hình xăm nhỏ đẹp ở cổ tay, cổ chân

Ngày càng nhiều bạn nữ muốn thể hiện cá tính và cái tôi của mình qua hình xăm nhỏ đẹp ở cổ tay, cổ chân. Không cần những hình xăm “khủng”, các teen có thể chọn cho mình một hình xăm nho nhỏ xinh yêu, vừa đẹp lại quyến rũ.

Mẫu hình xăm nhỏ đẹp ở cổ tay, cổ chân

Mẫu hình xăm nhỏ đẹp ở cổ tay, cổ chân

 

Hình xăm hello kitty

Hello kitty là nhân vật hoạt hình đáng yêu được các bạn tuổi teen cực kì yêu thích. Để thể hiện cá tính của mình, nhiều bạn nữ phun hình xăm nhỏ đẹp này lên cánh tay, chân- nơi mà mọi người đều có thể chiêm ngưỡng thật dễ dàng.

Hello kitty là hình xăm đáng yêu được các bạn tuổi teen yêu thích

Hello kitty là hình xăm đáng yêu được các bạn tuổi teen yêu thích

 

Một cuộc khảo sát mới đây trên cachxoaxam, các bạn trẻ sau khi đã thực hiện phun xăm mẫu hello kitty này đều trở nên tự tin vui nhộn và đặc biệt là không muốn xóa hình xăm này đi nữa.

icon Xem thêm: hình xăm đẹp cho nữ

Trên đây là các hình xăm nhỏ đẹp mà bạn có thể thực hiện phun xăm cho hợp trào lưu giới trẻ hiện tại. Tuy nhiên, tại vị trí bạn muốn phun xăm nếu có vết xăm thì bạn nên thực hiện xóa xăm không để lại sẹo Ruby Laser.

Nguồn từ: Tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X