Những gương mặt má lúm xinh nhất hiện nay

13:23:08 - 04/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền là một nét duyên con gái, sở hữu má lúm đồng tiền là niềm mơ ước của nhiều người. Ngày nay, công nghệ hiện đại có thể tạo ra những má lúm đồng tiền dao kéo nhưng không thể đẹp bằng những má lúm tự nhiên khi nhoẻn miệng cười được. […]

Má lúm đồng tiền là một nét duyên con gái, sở hữu má lúm đồng tiền là niềm mơ ước của nhiều người.

Ngày nay, công nghệ hiện đại có thể tạo ra những má lúm đồng tiền dao kéo nhưng không thể đẹp bằng những má lúm tự nhiên khi nhoẻn miệng cười được. Và đối với những người nổi tiếng thì má lúm đồng tiền là một nét đẹp riêng không quá phổ biến đáng để các người đẹp tự hào.

Dưới đây là những gương mặt má lúm đồng tiền xinh nhất Việt  Nam mà do Webphunu lựa chọn.

 Hồng Ánh

hong-anh-so-huu-ma-lum-dong-tien

Hồng ánh đẹp rạng ngời với đôi má lúm

Sở hữu một gương mặt đẹp dịu dàng, Hồng Ánh luôn gây ấn tượng với khán giả bằng chiếc miệng xinh xắn và khi nói cũng như cười đều lộ rõ má lúm đồng tiền tròn rất duyên ở cả 2 bên má.

 

Thanh Hằng

thanh-hang-ma-lum-dong-tien

Thanh Hằng với đôi má lúm tạo nên nét quyển dũ mỗi khi cười

Được biết đến với danh hiệu chân dài nhất Việt Nam, Thanh Hằng mới đây còn gây được nhiều ấn tượng trong 2 bộ phim đặc sắc “Nụ hôn thần chết” và “Những nụ hôn rực rỡ”. Vóc dáng của Thanh Hằng là niềm mơ ước của tất cả các cô gái song khuôn mặt của cô cũng xinh đẹp đáng ngưỡng mộ, cùng với 2 má lúm đồng tiền càng tạo vẻ quyến rũ mối khi người đẹp cười

 Minh Trang

MC quen thuộc của VTV trong chương trình “Dự báo thời tiết”, “Gõ cửa ngày mới”, “Mỗi ngày một cuốn sách”, Minh Trang với gương mặt hài hòa, với đôi mắt có thần và nụ cười duyên cũng luôn gây được sự chú ý của khán giả. Cô sở hữu má lúm đồng xu rất duyên và phù hợp với gương mặt của mình.

minh-trang-

Minh Trang cô MC quên thuộc cảu VTV với đôi má lum đáng yêu

Ninh Hoàng Ngân

Lại một cái tên trong cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Ninh Hoàng Ngân chiến thắng giải “Người đẹp thời trang” và có mặt trong top 15 người đẹp nhất vào chúng kết. Gương mặt Ninh Hoàng Ngân được đánh giá là sang trọng nhưng vẫn đáng mến bởi má lúm đồng tiền duyên.

Ngọc Huyền

NGOC-HUYEN-SO-HUU-DOI-MA-LUM

Ngọc Huyền tươi tắn với đôi má lúm

Là một nghệ sỹ cải lương vừa có nhan sắc vừa có tài, Ngọc Huyền rất được yêu mến trong thời gian đầu tham gia các vở cải lương. Răng duyên, má lúm đồng tiền tròn xinh, mái tóc dài thướt tha … với những ai không yêu thích cải lương cũng sẽ yêu thích gương mặt Ngọc Huyền

Quế Trân

Nếu bình chọn má lúm đồng tiền đẹp nhất chắc sẽ dành dành hiệu đó  cho Quế Trân, cô én nhỏ của làng cải lương Việt Nam hiện đại. Quế Trân có lẽ là gương mặt nghệ sỹ cải lương được yêu thích nhất bởi giới trẻ hiện nay. Với tài năng diễn xuất và ngoại hình như vậy, Quế Trân hoàn toàn có thể theo đuổi nghiệp điện ảnh với nhiều cơ hội rộng mở hơn nhưng cô dành tình yêu cho cải lương, chính vì thế, rất được trân trọng.

Lưu Thị Diễm Hương

diem-huong-voi-doi-ma-lum

Diễm Hương nổi bật với đôi má lúm

Hoa hậu thế giới người Việt 2010 không chỉ sở hữu những số đo chuẩn của một hoa hậu cần có, cô còn sở hữu gương mặt rất xinh xắn với má lúm đồng tiền bên má phải giúp cô luôn tự tin khi nở nụ cười.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X