Những điều cần biết về đôi má lúm tiền duyên

03:44:23 - 26/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự thịnh vượng, phú quý. Má lúm nhỏ xuất hiện mỗi khi cười, nói cũng khiến gương mặt bạn trở nên tươi trẻ, rạng rỡ, duyên dáng. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đôi má lúm tiền duyên. Tạo má lúm là […]

Má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự thịnh vượng, phú quý. Má lúm nhỏ xuất hiện mỗi khi cười, nói cũng khiến gương mặt bạn trở nên tươi trẻ, rạng rỡ, duyên dáng.

ma-lum-dong-tien

Những điều cần biết về đôi má lúm tiền duyên

Những điều dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đôi má lúm tiền duyên.

Tạo má lúm là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng điều trị. Với thời gian điều trị ngắn từ 15 – 30 phút.

Đầu tiên, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1-2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo một sự lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

tao-ma-lum

Má lúm nhỏ xuất hiện mỗi khi cười, nói cũng khiến gương mặt bạn trở nên tươi trẻ, rạng rỡ

Cũng có một số người hiểu nhầm cắt đồng tiền là “khoét” một lỗ nhỏ và tròn ở mặt. Điều này hoàn toàn không hề đúng.

Má lúm đồng tiền có thể tạo được trên mọi hình dáng khuôn mặt. Nhưng thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng rất thích hợp. Nhưng những khuôn mặt có má hóp, gầy, hoặc góc cạnh, cá tính mạnh vẫn có thể tạo má lúm tuy nhiên vị trí và độ nông sâu phải phù hợp thì mới tôn được nét mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X