Người đẹp má lúm đồng tiền- Johanna Solano

09:08:59 - 09/05/2013 - admin

18 tuổi, cao 1m75, đôi mắt sâu hút hồn, má lúm đồng tiền rất duyên Johanna Solano đã vượt qua 22 người đẹp khác để đăng quang danh hiệu HH Châu Mỹ Latin Thế Giới 2009.   Người đẹp Johanna Solano từng đại diện cho Costa Rica tranh tài tại Reinado Internacional del Café 2009 […]

18 tuổi, cao 1m75, đôi mắt sâu hút hồn, má lúm đồng tiền rất duyên Johanna Solano đã vượt qua 22 người đẹp khác để đăng quang danh hiệu HH Châu Mỹ Latin Thế Giới 2009.

 

ngoui-dep-johanna

ngoui-dep-johanna

Người đẹp Johanna Solano từng đại diện cho Costa Rica tranh tài tại Reinado Internacional del Café 2009 (Nữ hoàng Cafe quốc tế) nhưng không thành công. Nhưng với chiến thắng lần này, Costa Rica có thể sẽ viết nên lịch sử tại các cuộc thi quốc tế trong năm nay đặc biệt tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Johanna Solano tâm sự: “Tôi đã từng bị suy sụp khi thất bại ở một số cuộc thi sắc đẹp. Nhưng gia đình luôn động viên tôi hãy tự tin và cố gắng hơn ở các lần thi sau. Đó chính là động lực để tôi quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc thi lần này. Với danh hiệu mới tôi phải sống có trách nhiệm hơn với mọi người và hoạt động từ thiện nhiều hơn nữa”

nguoi-dep-ma-lum

Hoa hậu châu Á má lúm

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp đến từ Mỹ Diana Franca. Tiếp theo là Williana Siqueira (Brazil). Các người đẹp còn lại trong top 5 gồm: Denise Garrido (Canada) và María Fernanda Fernandez (Guatemala).

Cuộc thi HH Châu Mỹ Latin Thế Giới 2009 với sự tham gia của hơn 40 đại diện từ nhiều quốc gia, lãnh thổ và các thí sinh phải trải qua nhiều vòng thi để tìm ra 24 người vào chung kết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X