Người có má lúm đồng tiền là người như thế nào?

12:06:07 - 13/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi thấy có rất nhiều người có má lúm đồng tiền một bên hoặc hai bên má thường có những nét rất duyên và sự may mắn khác người thường.Có phải người có lúm đồng tiền  thường sẽ có yếu tố tiềm ẩn về cơ duyên không?  Trả lời Người có lúm đồng tiền […]

Hỏi: Tôi thấy có rất nhiều người có má lúm đồng tiền một bên hoặc hai bên má thường có những nét rất duyên và sự may mắn khác người thường.Có phải người có lúm đồng tiền  thường sẽ có yếu tố tiềm ẩn về cơ duyên không?

 Trả lời

ma-lum-noi-len-dieu-gi

Người có lúm đồng tiền thường sẽ có yếu tố tiềm ẩn về Quyền lực và Tiền bạc

Người có lúm đồng tiền (sâu và rõ thì có ý nghĩa mạnh hơn) thường sẽ có yếu tố tiềm ẩn về 2 mảng: Quyền lực và Tiền bạc - Phải phân tích thật chi tiết hơn ta mới có thể hiểu rõ được Quyền lực và Tiền bạc ở đây cụ thể là như thế nào.

Có thể nói là người có khả năng thâu tóm quyền lực tốt, và tạo dựng tiền bạc, tài sản tốt. Thêm nữa, Lúm đồng tiền chỉ nằm ở khu vực thuộc cung Nô bộc  như vậy thật đơn giản để ta hiểu người có Lúm đồng tiền thường có đặc điểm nổi trội hơn trong quan hệ bè bạn, tình cảm (kể cả các mối quan hệ đồng nghiệp, hàng xóm láng giềng, họ hàng cô bác…).

Vì thế người ta thường giải thích tại sao người có Lúm đồng tiền còn được gọi là có “duyên”. Kiểu như: Cô A có cái má lúm đồng tiền trông đáng yêu ghê! (mặc dù chưa chắc cô ấy đã đáng yêu thật) Thực tế ở đây xem kỹ hơn 1 chút, Lúm đồng tiền liên quan đến 2 điểm trên tướng Diện là Khẩu thiệt và Khẩu diệt! Ý nghĩa cụ thể hơn mời mọi người tự nghiên cứu, ở đây chỉ cần hiểu đơn giản theo câu chữ.

Người có Lúm đồng tiền mà nói nhiều đến mức huyên thuyên thì chỉ là kẻ ba hoa, thích phô trương và không có thực tài. Người này dễ sinh vạ miệng (Khẩu thiệt). Người có Lúm đồng tiền mà ít nói lại là tốt (khẩu diệt). Thậm chí còn được khen là có duyên ngầm, thu hút người khác (nhất là người khác phái). Người này chính là người có khả năng của Pháp lệnh và Địa khố như đã nêu ở trên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X