Người có má lúm đồng tiền là người như thế nào?

09:29:22 - 09/03/2017 - admin

Má lúm đồng tiền là một nét đẹp khó cưỡng của cả hai phái. Nhưng người có má lúm đồng tiền là người như thế nào. Cùng tìm hiểu về họ qua những nhận định sau đây.

 

Người có má lúm đồng tiền là người như thế nào

Rất nhiều người luôn đặt ra câu hỏi không biết người có má lúm đồng tiền là người như thế nào, thì những thông tin và nhận định sau đây sẽ giúp chúng ra hiểu rõ hơn về điều này.

ma-lum-dong-dieu

Người có má lúm đồng tiền la người như thế nào?

Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, con gái sở hữu má lúm đồng tiền thì đó là người dịu dàng, duyên dáng, đáng yêu, nhiệt tình, gần gũi.

Những cô gái có nét duyên thầm, được nhiều người con trai thầm thương trộm nhớ. Con trai có má lúm đồng tiền thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, được nhiều người yêu mến.

Ngoài ra, theo ngành nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn, sung sướng, được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó, sở hữu đôi má lúm xinh xắn là niềm ao ước của bất kỳ ai.

Bạn có thể thấy nhiều ngôi sao xinh đẹp thành công đều sở hữu đôi má lúm đồng xu duyên dáng như: Thanh Hằng, Diễm Hương, Hồng Quế, Bình Minh, Thanh Thảo, Thanh Thúy…

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Má lúm đồng tiền thường được di truyền từ cha mẹ sang con cái nên ít người có được nét đẹp trời ban này. Theo nghiên cứu thì trong gia đình nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì tỷ lệ con sinh ra có má lúm là 2%- 50%.

Tuy nhiên, với sự phát triển của Y khoa và ngành thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu má lúm đồng tiền không còn quá khó khăn. Chỉ với 15 phút thực hiện bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật.

tao-ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện đơn giản, không gây đau đớn hay bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Bác sĩ chỉ cần thực hiện khâu một mũi chỉ nhỏ, đính phần cơ má với da.

Quy trình phẫu thuật tạo lúm đồng tiền được thăm khám và thực hiện bởi cẩn thận, tỉ mỉ bởi các bác sĩ trình độ cao.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X