Ngọc Trâm má lúm duyên dáng đón nắng hạ

09:04:13 - 25/05/2013 - admin

Là thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi Miss Teen 2012, Ngọc Trâm – cô gái đến từ Đà Nẵng đã từng gây ấn tượng với vẻ xinh xắn, đáng yêu cùng đôi má lúm đồng tiền duyên. Đang học lớp 11, còn một năm nữa mới rời xa mái trường nhưng trong […]

Là thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi Miss Teen 2012, Ngọc Trâm – cô gái đến từ Đà Nẵng đã từng gây ấn tượng với vẻ xinh xắn, đáng yêu cùng đôi má lúm đồng tiền duyên.

Đang học lớp 11, còn một năm nữa mới rời xa mái trường nhưng trong Trâm – cô bé tưởng chừng như chỉ luôn hồn nhiên, vô tư ấy lại rất đa cảm. Trâm đã thực hiện bộ ảnh mới để dành tặng tuổi 17 của mình đồng thời cũng gửi đến những anh chị cuối cấp.

ngọc-tram-ma-lum-duyen-dang

Ngọc Trâm má lúm duyên dáng đón nắng hạ

Trâm chia sẻ: “Sắp kết thúc một năm học và cũng là lúc nói lời chia tay với các anh chị lớp 12 sắp ra trường, mình muốn thực hiện một bộ ảnh áo dài. Đây vừa là một kỉ niệm nho nhỏ thời đi học của Trâm, vừa là món quà tặng cho những ai sắp xa mái trường thân yêu.

ma-lum

Ngọc Trâm má lúm duyên dáng

Trâm cũng muốn gửi lời chúc đến các anh chị có một mùa thi tốt đẹp và không bao giờ quên kỉ niệm thời đi học trong mỗi chúng ta”. Trong từng bức ảnh trong album này, cô bé hiện lên với nụ cười tươi hồn hậu, trong veo, như một ánh nắng ban mai nhẹ nhàng, tinh nghịch của mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X